Cúp Nestlé MILO 2023: Tặng 16 suất học bổng cho cầu thủ nỗ lực vượt qua khó

Trong khuôn khổ của giải đấu, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng ‘Có chí thì nên’ cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em cầu thủ nỗ lực vượt khó. Ảnh: Hà Trần

Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 vừa chính thức diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Kết quả, đội NAVY Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua đội Hưng Yên trong trận chung kết kịch tính với tỷ số 2-1, chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Là sân chơi lành mạnh nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã thực sự trở thành ngày hội bóng đá của lứa tuổi nhi đồng trong mùa hè năm nay.

Trong khuôn khổ của giải đấu, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Bà Trần Thị Chính, Trưởng phòng Dịch vụ Marketing, Công ty Nestlé Việt Nam trao tặng học bổng cho các cầu thủ. Ảnh: Hà Trần

Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, với mong muốn tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ bóng đá, duy trì sân chơi thể chất thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi và góp phần rèn luyện ý chí bền bỉ cho các em thông qua thể thao, Ban tổ chức rất trân trọng sự đồng hành của Nestlé MILO. Sự tham gia của nhãn hàng là yếu tố góp phần mang đến sự thành công của Giải, chung tay để giúp các em phát triển thể chất và ý chí bền bỉ thông qua thể thao.

Đồng hành cùng Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2023, bên cạnh 16 suất học bổng “Có chí thì nên”, nhãn hàng Nestlé MILO cũng đã tài trợ nhiều hạng mục khác bao gồm đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

Thông qua giải đấu, nhiều tài năng thể thao trẻ đã được đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia. Ảnh: Hà Trần

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 trong nhiều năm nay, chúng tôi hy vọng rằng từ những trải nghiệm thi đấu, các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê, và đặc biệt là có thể trui rèn ý chí bền bỉ – một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công trong tương lai. Đây cũng chính là lý do chúng tôi trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em cầu thủ nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân trong hành trình trui rèn ý chí cùng giải đấu.

Đó cũng là tầm nhìn chung của nhãn hàng khi triển khai chuỗi hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam trong những năm qua tại nhiều tỉnh thành trên cả nước./.

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Nguồn: bnews.vn

[searchandfilter id="2529"]