Natrumax đồng hành Giải bóng đá Summer League 2024

Giải bóng đá Summer League 2024 diễn ra từ ngày 12/5 đến 30/6 với 8 đội tham dự, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, đội cao điểm nhất giành chức vô địch.

Ban tổ chức Summer League 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng 8 đội bóng, các nhà tài trợ và khách mời tham dự. Ảnh: Bảo Thắng.

Ban tổ chức Summer League 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng 8 đội bóng, các nhà tài trợ và khách mời tham dự. Ảnh: Bảo Thắng.

Sáng 3/5 tại Hà Nội, Giải Bóng đá phong trào sân 11 người Summer League lần thứ 4, năm 2024 tổ chức họp báo và bốc thăm chia cặp. Summer League 2024 năm nay có sự đồng hành của nhãn hàng Natrumax cùng một số doanh nghiệp, cá nhân khác.

Thay mặt Ban tổ chức Summer League lần thứ 4, ông Phan Văn Qúi nhấn mạnh, giải đấu là sân chơi phong trào cho các anh em khối văn phòng. Trải qua 3 mùa khó khăn nhưng rất thành công, Ban tổ chức Summer League mong muốn tiếp tục duy trì sân chơi phong trào đúng nghĩa cho những người có niềm đam mê với trái bóng tròn.

Summer League 2024 có 8 đội tham dự, gồm: Natrumax, Nam Đô, Nội thất Phạm Gia, Thăng Long, Hà Nội 2019, BATA AK, RED và Nam Định 1. Các đội đá vòng tròn một lượt, theo luật thi đấu sân 11 người, mỗi trận đấu kéo dài 90 phút, chia 2 hiệp.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành, đại sứ của giải đấu chia sẻ cảm nhận về Summer League mùa 4 năm 2024. Ảnh: Bảo Thắng.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành, đại sứ của giải đấu chia sẻ cảm nhận về Summer League mùa 4 năm 2024. Ảnh: Bảo Thắng.

Giải khai mạc vào Chủ nhật, ngày 12/5, kết thúc ngày 30/6, thi đấu vào các chiều Chủ nhật hàng tuần, mỗi lượt 4 trận. Mỗi đội đăng ký tối đa 35 người, gồm ban lãnh đạo, ban huấn luyện, cầu thủ. Tất cả 35 người trong danh sách đều được tham gia thi đấu. Đặc biệt, mỗi đội được đăng ký tối đa 2 cầu thủ nước ngoài.

Giải cấm 3 đối tượng tham dự là người đang thi đấu tại các giải chuyên nghiệp do VFF tổ chức, người tham gia HPL 2 mùa gần nhất, người đang ăn tập tại các đội bóng chuyên nghiệp.

Xếp thứ hạng các đội lần lượt theo: tổng số điểm, hiệu số bàn thắng – thua, tổng số bàn thắng, chỉ số fair-play.

Về chỉ số fair-play, thẻ vàng trừ 1 điểm, thẻ đỏ trừ 3 điểm. Đội nào bị trừ ít điểm fair-play nhất sẽ xếp trên. Kết thúc giải đội nào bị trừ ít điểm fair-play nhất đạt giải fair-play toàn giải. Trường hợp các chỉ số đều bằng nhau sẽ tiến hành bốc thăm lựa chọn.

Ngoài chức vô địch, giải nhì, ba và fair-play, Summer League lần thứ 4 còn trao các giải cá nhân gồm: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Natrumax chia sẻ những cam kết, hỗ trợ của doanh nghiệp với thể thao nói chung và Summer League 2024 nói riêng. Ảnh: Bá Thắng.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Natrumax chia sẻ những cam kết, hỗ trợ của doanh nghiệp với thể thao nói chung và Summer League 2024 nói riêng. Ảnh: Bá Thắng.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Natrumax, một trong những đơn vị tài trợ chính cho Summer League 2024 cho biết, ngoài việc đồng hành cùng giải đấu, doanh nghiệp đang xúc tiến để chuẩn bị khai trương Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ em Natrumax Star Footsball dành cho các em thiếu nhi yêu thích bóng đá, với sự hỗ trợ, tư vấn của cựu tuyển thủ Vũ Như Thành vào ngày 5/5 tới.

“Chúng tôi luôn muốn phát huy sứ mệnh là doanh nghiệp vì cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội. Cùng với phát triển thể chất người Việt, Natrumax hy vọng nâng tầm chất lượng quốc tế cho các sản phẩm, từ đó tạo cơ hội cho mọi trẻ em, mọi người dân được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm nhập khẩu”, ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ.

Gửi lời cảm ơn đến Natrumax, cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành, đại sứ của giải đấu cho biết thêm: “Khi đứng trong Đội tuyển Việt Nam hay các CLB, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp phần phát triển bóng đá nước nhà. Việc hợp tác và đồng hành cùng Natrumax Star Footsball sẽ nối tiếp ước mơ bao năm nay của tôi”.

Cũng trong sáng 3/5, các đội bóng đã bốc thăm, chọn thứ tự thi đấu. Theo đó, ở ngày khai mạc, 4 trận đấu lần lượt là: Thăng Long – BATA AK, Nam Đô – Nội thất Phạm Gia, Nam Định 1 – Natrumax và RED – Hà Nội.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax là một trong những doanh nghiệp sữa lớn và uy tín tại Việt Nam, thường xuyên đồng hành với các giải đấu thể thao trong nước. Natrumax hiện có bộ sản phẩm rất đa dạng, từ sữa non, sữa cho trẻ em, sữa cho người già, sữa bổ sung protein cho người chơi thể thao đến sản phẩm nước kiềm Natrumax I-on,..

Nguồn: nongnghiep.vn

[searchandfilter id="2529"]