Đánh giá chi tiết loại sữa bột Thuỵ Sĩ được nhiều mẹ bỉm chú ý

Ngoài hương vị thanh nhạt, con dễ uống, lý do chính khiến hội mẹ bỉm thích mê sản phẩm này nằm ở công thức kết hợp 2 thành phần “xịn xò” giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho bé.

Hội mẹ bỉm mua đồ cho mình thường “cân lên đặt xuống”, nhưng mua đồ cho con, nhất là sữa công thức thì cứ phải chọn thứ chất lượng nhất mới yên tâm. Đặc biệt với các bé còn ít tuổi thì những loại sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường đề kháng luôn được ưu tiên hàng đầu, tiêu biểu phải kể đến sữa bột NAN INFINIPRO A2-3 của thương hiệu “quốc dân” Nestlé. Sản phẩm này đang “làm mưa làm gió” trên các hội mẹ bỉm sữa gần đây, được nhiều “hot mom” ưa chuộng và đánh giá vô cùng tích cực.

Mẹ bỉm nào đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, công dụng cũng như hương vị của loại sữa mới này có thể tham khảo review chi tiết của WeBuy dưới đây.

Nhp khu nguyên lon t Thy S, bao bì thân thin vi môi trưng, có mã QR đ “check” thông tin

photo-1

Sản phẩm mới của nhà Nestlé được đóng bao bì lon thiếc 800g với nắp đậy tiện dụng. Trên bao bì in đầy đủ thông tin sữa, cách pha… bằng tiếng Việt, rất tiện cho mẹ theo dõi và tham khảo. Ngoài ra còn có mã QR code để mẹ “check” thông tin, xuất xứ.

Đánh giá chi tiết loại sữa bột Thuỵ Sĩ được nhiều mẹ bỉm chú ý - Ảnh 2.
photo-2

Một điểm cộng nữa ở NAN INFINIPRO A2-3 là bao bì khá thân thiện với môi trường. Theo thông tin từ hãng, nắp và muỗng có hơn 66% chất liệu làm từ cây mía có thể tái chế được.

Công thc mi vi s kết hp gia sa đm A2 và phc hp quý 5HM-O, h tr tiêu hóa và tăng đ kháng cho tr

Nestlé NAN vốn nổi tiếng chăm “cập nhật” công thức có lợi nhất cho sức khỏe lâu dài của trẻ. Và ở NAN INFINIPRO A2-3, Nestlé tiếp tục ghi điểm mạnh với các bà mẹ khi ra mắt công thức mới chưa từng có trong các sản phẩm của hãng: Kết hợp sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O.

Các mẹ hẳn đều biết, sữa từ những giống bò hiện nay  gồm cả A1 β casein và A2 β casein, mà trong đó, đạm A1 là một trong số những nguyên nhân gây ra khó chịu về tiêu hóa ở trẻ. Trong khi NAN INFINIPRO A2-3 chỉ chứa duy nhất sữa đạm A2 (A2 β casein) thuần khiết.

photo-3

Nguồn sữa đạm A2 trong sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt từ CAYUGA, công ty chuyên cung cấp sữa đạm tươi ngon từ Mỹ. Nguồn sữa đạm A2 thuần khiết giúp tiêu hóa & hấp thu tốt, giảm các triệu chứng về tiêu hóa được chiết xuất từ những giống bò A2 thuần chủng cổ đại hơn 5.000 đến 10.000 năm trước. Theo dòng thời gian, những giống bò cổ đại này đã bị lai tạp và tiến hóa thành giống bò A1 ngày nay có chứa đạm A1 β-casein vốn là một trong những nguyên nhân gây ra một số vấn đề khó chịu về tiêu hóa ở trẻ khi dung nạp đạm A1.

photo-4
Thành phần “đặc biệt” còn lại – phức hợp quý 5HM-O thì đã quá nổi tiếng về khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

HMO là thành phần chất rắn phổ biến thứ 3 trong sữa mẹ. Phức hợp quý 5HM-O trong NAN INFINIPRO A2-3 bao gồm đủ 5 loại HM-O (2′-FL, DFL, LNT, 3′-SL và 6′-SL. Với phức hợp 5HM-O tiên tiến Nestlé thấu hiểu về hệ thống miễn dịch của trẻ khi được vận hành một cách tối ưu, có thể giúp hỗ trợ chống lại các mối nguy tiềm ẩn từ vi rút và vi khuẩn.

Đặc biệt, phức hợp 5HM-O trong NAN INFINIPRO A2-3 đã được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng, đạt chứng nhận an toàn bởi EFSA và FDA, mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Bên cạnh sự kết hợp của bộ đôi thành phần “vàng”, sản phẩm này còn cung cấp lợi khuẩn Bifidus BL tiên tiến giúp trẻ tăng cường miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa; DHA, ARA hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị giác; Tỷ lệ Ca/P giúp phát triển chiều cao. Và tất nhiên không thể bỏ qua đạm OPTIPRO được Nestlé Thụy Sỹ phát triển độc quyền, giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu.

V thanh nht, thơm ngon và rt d ung

Công thức xịn thôi chưa đủ, sữa cho bé cần phải có hương vị hấp dẫn, dễ uống để bé “hợp tác” và có cảm giác ngon miệng. Webuy nhận thấy NAN INFINIPRO A2-3 đáp ứng khá tốt yêu cầu này. Sữa có mùi thơm rất nhẹ nhàng, vị thì thanh nhạt vừa phải. Vị này thì rất dễ uống, mẹ nào không muốn cho bé ăn nhiều ngọt rất nên tham khảo. Cá nhân Webuy thấy vị này uống lâu bé sẽ không bị ngán, đảm bảo hợp khẩu vị các bé. Ngoài ra, kết cấu bột sữa của NAN Inifinipro A2-3 hòa tan nhanh, không để lại cặn hay vón cục.

photo-5
Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN INFINIPRO A2 3 sở hữu sự kết hợp chưa từng có từ sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O trong dòng sản phẩm Nestlé NAN.

Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại chuỗi cửa hàng Mẹ & bé, các sàn thương mại điện tử và các cửa hàng sữa truyền thống:

Con Cưng: https://bitlink.vn/wMMqM

Kids Plaza: https://bitlink.vn/krBBo

AVAKids: https://bitlink.vn/J1NFq

Bimomart: https://bit.ly/3cUnqq8

Thế giới sữa: https://bit.ly/3QoWVa3

Tiki: https://bitlink.vn/7sKCJ

Shopee: https://bitlink.vn/jJjIM

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, phụ huynh vui lòng truy cập: https://www.nestlemomandme.vn/nan-infinipro-a2

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, số 7, đường 17A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nguồn thông tin

(1) Steutel, Nina F et al. J Pediatr.. 2020:221; 107-114

(2) He M et al., Nutr I. 2017 : 16:72

(3) Sadler M.J., Smith N. et al. Infant 2013; 9(5): 173-76

(4) Pal, Sebely et al. Nutrients 2015, 7, 7285-7297

(5) Bode, Lars. Et al. Glycobiology. 2012 Sep;22(9):1147-62

(6) Austin, Sean et al., Nutrients. 2019:11,6; 1282

(7) https://www.fda.gov/media/100020/download

(8) https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6098

(9) https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/6097

(10) https://www.fda.gov/media/129970/download

(11) https://www.fda.gov/media/134910/download

(12) https://www.fda.gov/media/135802/download

(13) https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5717

(14) https://www.efsa.europa.eu/en/efsajournal/pub/5907

(15) C.Picard et al. Aliment Pharmacol Ther 2005:22; 495–512

Theo: ttvn.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]