Disney và Tetra Pak bắt tay để tạo phép màu cho các đồ uống từ sữa

Tetra Pak và Công ty Walt Disney đang hợp tác để mang phép màu của Disney và MARVEL đến với các loại đồ uống sữa phổ biến. Tám mươi thiết kế lấy cảm hứng từ Disney và Marvel sẽ xuất hiện trên vỏ hộp các sản phẩm sữa trắng, sữa trắng tươi, sữa có hương vị và đồ uống protein của thương hiệu Qualité & Prix của Coop tại Thuỵ Sĩ.

Theo Báo cáo năm 2022 của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc, mỗi ngày, sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. Sữa có thể góp phần tạo nên cuộc sống khỏe mạnh và năng động cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho đến người già. Nhờ thành phần giàu chất dinh dưỡng, sữa là nguồn cung cấp protein nhiều thứ ba và cung cấp năng lượng nhiều thứ năm, giúp cải thiện dinh dưỡng toàn cầu và tăng cường sức khỏe con người.

Đây là chiến dịch đầu tiên của Tetra Pak nhằm đem đến sức sống mới cho ngành hàng sữa, đồng thời cũng là chiến dịch kỷ niệm 100 năm thành lập Disney. Với những nhân vật lấy cảm hứng từ Disney và MARVEL, các sản phẩm của Coop sẽ trở nên nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng.

Disney kết hợp với Tetra Pak kỷ niệm 100 năm thành lập Disney

Ông Marc Becker Floris, Giám đốc Các Sản phẩm Tiêu dùng, bộ phận Trò chơi và Xuất bản, Công ty Walt Disney Châu Âu cho biết: “Chúng tôi cùng nhau cam kết giúp các gia đình tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu mà vẫn có thể đưa ra những lựa chọn thông minh, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc toàn diện cho họ.”

Các hộp giấy sẽ có mã QR cho phép người tiêu dùng truy cập thông tin thú vị và mang tính giáo dục, nêu bật những lợi ích mà sữa đem lại cho sức khỏe, đồng thời thu hút các gia đình và trẻ em nhờ sự kỳ diệu của các nhân vật Disney.

Các hộp sẽ có mã QR cho phép người tiêu dùng truy cập thông tin thú vị và mang tính giáo dục, đồng thời thu hút các gia đình và trẻ em nhờ sự kỳ diệu của các nhân vật Disney

Ông Farahnaz Mohsenin, Trưởng nhóm Dự án hợp tác với Coop Disney tại Tetra Pak, chia sẻ thêm: “Thật thú vị khi thấy sự hợp tác của chúng tôi mở ra những cơ hội mới cho khách hàng. Chiến dịch này có sự tham gia của Coop, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất của Thụy Sĩ và Tập đoàn Emmi và Cremo SA, những ông lớn trên thị trường sữa Thụy Sĩ. Đây là một ví dụ khác về lợi ích của việc hợp tác với Tetra Pak. Chúng tôi cũng rất vui vì sản phẩm sẽ ra mắt trong chín tháng tới, trùng với ngày phát hành phim của Disney và Marvel, nhờ đó tối đa hóa sức ảnh hưởng.

Các sản phẩm sẽ ra mắt trong chín tháng tới, trùng với ngày phát hành phim của Disney và Marvel, nhờ đó tối đa hóa sức ảnh hưởng

“Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của đồ uống từ sữa đối với người mua hàng và gia đình của họ. Bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn đồ uống từ sữa, chúng tôi tin mình có thể trao quyền cho các gia đình, giúp họ đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ trong bữa ăn, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng của Coop trên khắp Thụy Sĩ,” ông Darko Stojanovic, Giám đốc Mua hàng Sản phẩm tại Coop bày tỏ.

VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

[searchandfilter id="2529"]