ELOVI Việt Nam góp mặt tại Lễ hội KANAGAWA Nhật Bản tại Hà Nội 2023

Elovi Việt Nam, thành viên của Tập đoàn công nghiệp sữa Morinaga, rất tự hào và vinh dự tham gia Lễ Hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội 2023. Sự kiện này là một phần quan trọng trong chuỗi sự kiện văn hóa, kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 11, tại Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận.

Lễ hội Kanagawa đã tạo ra cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của tỉnh Kanagawa và Nhật Bản đến cộng đồng Việt Nam. Elovi tham gia với tư cách là đại diện không chỉ của doanh nghiệp mà còn là người đóng góp tích cực vào sự giao thoa văn hóa và sự hòa nhập.

Sự kiện đã mở ra một cửa sổ đầy sắc màu, giới thiệu những giá trị văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật truyền thống của tỉnh Kanagawa. Elovi mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và sự đa dạng của văn hóa Nhật Bản thông qua những sản phẩm chất lượng cao của mình.

Elovi Việt Nam đã tham gia với các sản phẩm nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản như thức uống dinh dưỡng Climeal, sữa chua không béo Morinaga… Những sản phẩm này không chỉ đạt được uy tín mà còn được bán rộng rãi tại thị trường Nhật Bản.

Nguồn: morinaga-elovi.com.vn

[searchandfilter id="2529"]