Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái 2024”

Nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái” của Đài PT-TH Vĩnh Long.

Đây là hoạt động nhằm trao “Muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương” giúp đỡ cho các gia đình nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống ở khắp các tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

“Chuyến xe nhân ái 2024” là chương trình truyền hình từ thiện, xã hội được Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (Đài PT-TH) thực hiện trong suốt 14 năm qua. Thông qua chương trình này, hàng trăm mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, huyện vùng sâu, vùng xa tại Đồng bằng sông Cửu Long đã được giúp đỡ, cấp vốn để trang trải cuộc sống.

Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái 2024”
Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái” trong năm 2024

Nhận thấy được ý nghĩa nhân văn của chương trình, từ năm 2023, nhãn hàng Fami đã đồng hành cùng Đài PT-TH Vĩnh Long, các Hội Phụ nữ tỉnh và huyện góp sức cho chương trình. Không chỉ thế, nhãn hàng cũng đã trao tặng 360.000 bịch sữa đậu nành trị giá 1,35 tỷ đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… để giúp bà con khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có thêm nguồn dinh dưỡng đa dạng và cân bằng với 100% đạm thực vật từ đậu nành.

Năm 2024, nhãn hàng Fami vinh dự tiếp nối đồng hành cùng chương trình CXNA, duy trì và mở rộng hành trình trao hy vọng, trao dinh dưỡng lành cho người dân miền Tây.

Theo đó, từ tháng 4 đến tháng 9/2024, nhãn hàng Fami cùng “Chuyến xe nhân ái” tiếp tục lăn bánh qua 10 tỉnh miền Tây thuộc Đồng bằng sông Cửu Long như Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Long An, Cà Mau… để trao chiếc cần câu sinh kế, tiếp thêm hy vọng và lan toả niềm vui cho bà con vượt lên số phận và tin tưởng hơn vào tương lai phía trước.

Fami tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe nhân ái 2024”
Fami hướng đến mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Bên cạnh đó, Fami còn phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng cho 3.000 hộ gia đình khó khăn mỗi gia đình 3 tháng uống sữa đậu nành Fami miễn phí, tương đương 9.000 thùng sữa trị giá 1,48 tỷ đồng. Qua đó, nhãn hàng mong muốn góp phần giúp bà con bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng từ đạm thực vật tự nhiên trong các bữa ăn hàng ngày.

Cùng Fami trao muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương đến người dân miền Tây

Chương trình “Chuyến xe Nhân Ái” trong thời gian từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ tài chính cho gần 60 hộ gia đình khó khăn, mỗi hộ sẽ nhận được từ 20-60 triệu đồng để giúp họ vượt qua khó khăn hiện tại và có vốn khởi nghiệp, đảm bảo cuộc sống ổn định và phát triển lâu dài. Cùng Fami theo dõi và đồng hành với chương trình “Chuyến xe nhân ái” theo lịch phát sóng vào khung giờ 19h15, thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Ngọc Thùy
Nguồn: congthuong.vn
[searchandfilter id="2529"]