Friso tiên phong công nghệ xử lý nhiệt một lần, bảo toàn đạm mềm nhỏ tự nhiên

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, nhãn hàng Friso tự hào là đơn vị sữa tiên phong đem công nghệ xử lý nhiệt một lần theo tiêu chuẩn khắt khe từ Hà Lan, bảo toàn nguyên vẹn hơn 90% phân tử đạm sữa mềm, nhỏ, tự nhiên để thúc đẩy việc tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng của trẻ dễ dàng hơn.
Tối ưu hóa quy trình xử lý nhiệt một lần theo chuẩn Hà Lan
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ thường gặp những vấn đề như khó tiêu, đầy bụng, hay nôn trớ… bởi hệ tiêu hoá của bé lúc này chưa phát triển hoàn chỉnh, đang dần hoàn thiện và rất cần những dưỡng chất đặc biệt từ sữa. Hơn thế nữa, sức khỏe đường tiêu hóa sẽ tác động đến sự phát triển toàn cơ thể và cả tâm trạng của trẻ. Khi chiếc bụng non nớt gặp vấn đề, bé sẽ quấy khóc cũng như không đủ năng lượng cho sự phát triển và không thoải mái khi vui chơi khám phá.

Để đảm bảo đường tiêu hóa của bé yêu luôn khỏe mạnh, mẹ cần lưu ý lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt là loại sữa công thức bé uống hàng ngày. Để tạo thành sữa bột công thức cho bé, sữa nguyên liệu cũng cần được “nấu” bằng phương pháp xử lý nhiệt. Tùy vào mỗi quy trình sản xuất mà số lần “nấu” sẽ khác nhau.

Công nghệ xử lý nhiệt một lần độc đáo của Friso cho bé nguồn đạm sữa tự nhiên với chất lượng vượt trội, kích thích đường tiêu hóa của trẻ hấp thu các dưỡng chất dễ dàng hơn.

Với quy trình sản xuất tiên tiến, chỉ qua xử lý nhiệt 1 lần của Friso, sữa được chọn lọc từ chính trang trại Hà Lan và được đưa thẳng đến nhà máy chế biến thành bột sữa. Toàn bộ quy trình chỉ qua duy nhất 1 lần xử lý nhiệt nhẹ, giúp bảo toàn hơn 90% phân tử đạm sữa mềm nhỏ tự nhiên (Ảnh trái). Từ đó, các dưỡng chất được hấp thu nhanh và tiêu hoá dễ dàng hơn trong chiếc bụng non nớt, giúp cải thiện sức khoẻ hệ tiêu hoá, hạn chế táo bón, khó tiêu… để trẻ phát triển toàn diện.

Trong khi đó, ở các quy trình thông thường, sữa phải trải qua ít nhất 2 lần xử lý nhiệt: (1) thu gom sữa từ nhiều trang trại khác nhau, (2) xử lý nhiệt lần 1 giúp chuyển sữa nước thành dạng bột để dễ bảo quản, (3) vận chuyển về nhà máy chế biến, trong khi qui trình sản xuất khác cần ít nhất xử lý nhiệt 2 lần, sữa bột đã qua xử lí nhiệt 1 lần, được hoàn nguyên trở lại thành sữa nước với mục đích bổ sung thêm các dưỡng chất khác vào sữ, và trước khi cho ra sữa thành phẩm (Ảnh phải). Khi quy trình sản xuất sữa trải qua nhiều lần xử lý nhiệt, đạm sữa sẽ quá nóng, bị biến tính, phá hủy cấu trúc, vón cục khó tiêu, khiến bé bị chướng bụng và táo bón, hấp thu kém.

Sữa chứa đạm mềm nhỏ tự nhiên kích thích bé tiêu hóa khỏe, hấp thu nhanh

Hơn 80% các cơ quan miễn dịch của trẻ nằm ở đường tiêu hóa nên việc đảm bảo sức khỏe đường ruột đóng vai trò rất quan trọng. Theo Bác sĩ Nguyễn Văn Cường, Chuyên gia dinh dưỡng FrieslandCampina Việt Nam: “Dưỡng chất dinh dưỡng đại lượng trong sữa công thức khá quan trọng, bao gồm các dưỡng chất cung cấp năng lượng như đạm, đường, chất béo; các vi chất khác không cung cấp năng lượng nhưng rất quan trọng cho quá trình tiêu hóa như vitamin – khoáng chất, chất xơ và nước. Trong đó, đạm sữa là thành phần quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sữa công thức, ảnh hưởng đến sức khoẻ hệ tiêu hoá và khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ”.iệc áp dụng công nghệ xử lý nhiệt một lần duy nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu của Friso sẽ cung cấp nguồn đạm sữa mềm nhỏ tự nhiên, cho bé chiếc bụng khỏe mạnh để hấp thu nhanh dưỡng chất, tiêu hóa tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ từ những năm tháng đầu tiên.

Friso cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, trang bị cho trẻ một sức khỏe từ bên trong để khám phá thế giới một cách vững vàng và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, cặp đôi dưỡng chất diệu kỳ GOS và Nucleotide giúp nâng cao sức khỏe đường ruột của bé. Là một loại chất xơ tự nhiên chất lượng cao, GOS cung cấp dinh dưỡng cho lợi khuẩn trong đường ruột phát triển, nhờ đó hỗ trợ bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Còn 5 loại Nucleotide có tác dụng kích thích sự trưởng thành của biểu mô ruột, giúp tăng cường sức mạnh cho đội quân lợi khuẩn để bảo vệ đường ruột của bé.

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, hương vị cũng luôn được các mẹ bỉm sữa lưu ý khi lựa chọn sữa bột công thức. Sữa nhiều vị ngọt không chỉ tạo thói quen uống ngọt không tốt cho bé mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Tự hào với công thức sữa không thêm đường sucrose, nguồn “sữa mát” Friso mang đến 3 lợi ích bất ngờ cho bé như hạn chế béo phì, sâu răng; phù hợp khẩu vị của bé; dễ dàng tiêu hóa, hấp thu nhanh hơn, nhờ đó trẻ sẽ khỏe mạnh từ bên trong.

Chỉ khi hệ miễn dịch bên trong thật sự khỏe mạnh, trẻ sẽ thỏa sức khám phá thế giới quan xung quanh, làm hành trang khôn lớn vào đời để mẹ có thể an tâm cùng bé trải nghiệm những điều thú vị nhất./.

CTV Tường Vi/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

[searchandfilter id="2529"]