Gần 20 năm mang đến dòng sữa dinh dưỡng của IDP

Các nhãn hiệu sữa LiF, Kun, Bavi, LOF… tạo nên dấu ấn của Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) trong hành trình gần 2 thập kỷ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng.

Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) thành lập năm 2004, là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các nhãn hiệu sữa LiF, Kun, Bavi, LOF… IDP hiện sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn tại Ba Vì và Củ Chi, phục vụ sản xuất cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy IDP tại Củ Chi. Ảnh: IDP

Nhà máy IDP tại Củ Chi. Ảnh: IDP

“IDP mong muốn tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng, tươi ngon nhất cho người tiêu dùng Việt Nam từ các vùng nguyên liệu tự nhiên, thông qua ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó là hợp tác với các đối tác dinh dưỡng, công nghệ hàng đầu thế giới”, đại diện IDP chia sẻ.

Nhà máy đầu tiên của IDP xây dựng năm 2005, nằm tại Chương Mỹ đã đưa ra thị trường những sản phẩm “đầu tay” mang nhãn hiệu Ba Vì. Năm 2009, công ty phát triển nông trại bò sữa LIF Love’in Farm tại Ba Vì với tổng kinh phí đầu tư 600 tỷ đồng. Nhà máy tại Ba Vì tiếp nối hành trình đồng hành cùng bà con nông dân tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Việt.

Năm 2012, nhãn hiệu LIF của IDP được tung ra thị trường, hướng tới đối tượng trẻ em, với các sản phẩm chính là sữa chua uống, sữa tiệt trùng ít đường và thức uống dinh dưỡng.

Năm 2014, IDP tiếp tục giới thiệu nhãn hiệu KUN, mang tới thêm sự lựa chọn mới về dinh dưỡng cho trẻ em. Năm 2015, công ty lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm Sữa bắp non ra thị trường, được đánh giá là độc đáo vì sản xuất từ hạt bắp tươi nguyên liệu.

Sữa Tươi Nguyên Chất Lof Tây Ban Nha 100% đóng gói và nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Sữa tươi nguyên chất Lof Tây Ban Nha 100% đóng gói và nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Một thương hiệu nổi bật khác thuộc Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) là LOF, ra mắt người tiêu dùng Việt vào năm 2022 với hai dòng sản phẩm chính là sữa tươi Tây Ban Nha và Sữa Lof Úc có đường.

“LOF chọn lọc nguồn sữa tươi ngon nhập khẩu từ những vùng chăn nuôi nổi tiếng của thế giới như châu Âu và châu Úc, sản xuất, chế biến thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại. Qua đó, Lof mong muốn mang đến cộng đồng những giá trị cuộc sống, không chỉ từ nguồn sữa tươi dinh dưỡng mà còn là những thông điệp yêu thương và hạnh phúc”, đại diện thương hiệu LOF chia sẻ.

Trong đó, sữa Lof Úc có đường là dòng sản phẩm chủ lực của Lof, lấy nguồn nguyên liệu sữa từ các trang trại bò ở Australia, quốc gia có truyền thống chăn nuôi lâu đời, với những đàn bò “hạnh phúc” được chăn thả tự do, ăn cỏ tự nhiên cho dòng sữa thơm ngon, mát lành và dinh dưỡng.

Sữa Lof Úc được sản xuất từ nguồn sữa tươi Australia nhập khẩu. Ảnh: IDP

Sữa Lof Úc được sản xuất từ nguồn sữa tươi Australia nhập khẩu. Ảnh: IDP

Sữa được chế biến qua công nghệ chế biến và bảo quản Frozen Fresh – công nghệ bảo quản lạnh hiện đại giúp bảo toàn và duy trì vẹn nguyên vị tươi ngon của sữa tươi. Thời gian bảo quản có thể lên đến 24 tháng mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Một dòng sản phẩm nổi bật khác của thương hiệu LOF là sữa tươi Lof Tây Ban Nha, sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100% nhập khẩu và đóng gói tại Tây Ban Nha.
“Tất cả những sản phẩm trên là nỗ lực của công ty Cổ phần sữa quốc tế IDP nói chung và LOF nói riêng, với mong muốn mang đến một sản phẩm giá trị thể chất, tinh thần cho mọi người”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Phong Vân

Nguồn: vnexpress.net

[searchandfilter id="2529"]