Gen Z chọn sữa chua uống 100% thực vật để cân bằng dinh dưỡng

Sữa chua uống từ thực vật cung cấp lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển toàn diện.

Gần đây, sản phẩm sữa chua uống 100% thực vật được nhiều Gen Z lựa chọn như một cách thay đổi thói quen dinh dưỡng mới, nâng cao sức khỏe.

Gen Z học cách cân bằng dinh dưỡng

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều Gen Z không đảm bảo việc ăn ngày 3 bữa, cơ thể không dung nạp đủ dinh dưỡng cân bằng. Người trẻ có xu hướng chọn những món ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn, kèm theo một phần đồ uống ngon miệng như trà sữa, nước uống có ga…

Gen Z Việt cần chú trọng việc cân bằng dinh dưỡng trong sinh hoạt.

Với điện thoại thông minh và các ứng dụng đặt đồ ăn đang nở rộ, việc chọn món ăn yêu thích càng dễ dàng hơn bao giờ hết với Gen Z. Bỏ bữa sáng, ăn nhẹ bữa trưa, ăn hoành tráng buổi xế và tối là nếp sống của một số bạn trẻ ở nhiều thành phố lớn. TikToker Việt Phương Thoa từng có thói quen như vậy, do lịch trình bận rộn khiến cô khó lòng theo dõi chế độ ăn uống hợp lý, và từng gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tuy nhiên, một bộ phận Gen Z khác lại là tín đồ của lối sống năng động và lành mạnh. Họ chọn thực phẩm sạch, thiên về thực vật và chú trọng cân đối dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn để đảm bảo cuộc sống “healthy & balance”.

Đây cũng là xu hướng trên thế giới khi Gen Z có khuynh hướng ngày càng chuộng thực phẩm tươi, sạch và lành mạnh. Theo báo cáo gần đây của Produce Blue Book, 66% Gen Z mong muốn theo đuổi chế độ ăn thiên về thực vật hơn, trong khi 79% chọn chế độ ăn không thịt 1-2 lần mỗi tuần.

Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế, khi nhiều Gen Z Việt gần đây chuộng một loại thức uống từ thực vật. Thức uống này thu hút sự chú ý khi được nhiều hot TikToker như Việt Phương Thoa, Hana Giang Anh review.

Sữa chua uống 100% thực vật VEYO Yogurt được lòng nhiều Gen Z.

Sữa chua uống Veyo Yogurt tạo lối sống “healthy & balance”

Sữa chua uống Veyo Yogurt từ 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam ra đời sau thời gian dài nghiên cứu của công ty sữa đậu nành Vinasoy. Sản phẩm được lên men từ 5 loại đậu và hạt kết hợp, tạo nên 7 nhóm lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể, sản phẩm dồi dào đạm lành, giàu chất xơ, ít chất béo, nhiều chất chống oxy hóa polyphenols thải độc tố, đa dạng vitamin và khoáng chất, chứa các chất sinh học stanol và sterols giảm mỡ máu.

Với tất cả dòng sản phẩm Veyo Yogurt, Vinasoy tuân thủ 5 tiêu chí “dinh dưỡng vàng từ thực vật”: Không lactose, không cholesterol, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa và 100% đạm từ thực vật. Sản phẩm như lời cam kết mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thực vật.

Toàn bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex, cũng được kiểm chứng giữ trọn dưỡng chất và hương vị trong 8 tháng mà không cần chất bảo quản.

Veyo Yogurt là sản phẩm tiên phong của Vinasoy trong việc xây dựng thói quen dinh dưỡng thực vật cho người Việt qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm giúp người dùng cân bằng dinh dưỡng trong cuộc sống một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Với lợi thế không chứa lactose, sữa chua uống là sản phẩm lành tính và phù hợp hơn cho việc tiêu hóa. Ngoài việc cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng từ 5 loại hạt bổ dưỡng, sản phẩm còn chứa những lợi khuẩn có lợi cho cơ thể, giúp sức khỏe nói chung, làn da nói riêng được chăm sóc khỏe mạnh.

Veyo Yogurt mang đến sự lựa chọn mới thú vị, giúp Gen Z Việt cân bằng dinh dưỡng đơn giản và nhanh chóng.

Mang đến nhiều tác động tích cực cho sức khỏe, Veyo Yogurt được nhiều người trẻ đón nhận thời gian qua. Xuất phát từ mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh, nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu người Việt, thời gian tới Vinasoy sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới nhằm nâng tầm giá trị dinh dưỡng thực vật.

Veyo Yogurt là dòng sản phẩm sữa chua uống 100% từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, được lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp kết hợp cùng 3 hương vị trái cây mới lạ Nhật Bản gồm dâu Nhật, đào Nhật và cam Yuzu.

Vinasoy tuân thủ 5 tiêu chí “Dinh dưỡng vàng từ thực vật”: Không lactose, không cholesterol, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa và 100% đạm từ thực vật.

Giang Tiểu San

Nguồn: zingnews.vn

 

[searchandfilter id="2529"]