Gian hàng Natrumax thu hút hàng nghìn lượt khách quan quan và trải nghiệm sản phẩm tại Triển lãm VietNam Dairy 2024

Đây là sự kiện chuyên ngành, được tổ chức định kỳ hai năm một lần tại Việt Nam với vai trò xúc tiến thương mại, làm cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác đầu tư, trao đổi thương mại, khoa học kỹ thuật. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành sữa Việt Nam.
Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa (VietNam Dairy 2024) với chủ đề “Bạn khoẻ mạnh, Việt Nam khoẻ mạnh” quy tụ gần 200 gian hàng của các thương hiệu, sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Australia, Đan Mạch, Đài Loan (Trung Quốc), New Zealand, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp, Việt Nam.
Gian hàng Natrumax tham gia triển lãm VietNam Dairy 2024.
Tại Triển lãm VietNam Dairy 2024 năm nay có các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như: Vinamilk, Nutifood, Nestle, Abbott, Mead Johnson, Vinasoy, IDP, Natrumax, Care For, Nutricare, VP Milk, Meiji Food, Dairy – Pac, Coco Milk,… và một số thương hiệu quốc tế đại diện cho ngành sữa của các quốc gia: Newzealand, Australia, Pháp, Đan Mạch.

Các chuyên viên Natrumax giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng.

Khách tham quan gian hàng trưng bày tại Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa 2024.
“Năm nay, Natrumax mang đến triển lãm những sản phẩm nổi bật, mới nhất được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến chất lượng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Với tinh thần đỏi mới, nỗ lực sáng tạo, Natrumax mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất”, ông Lê Bá Tứ – Đại diện Công ty Cổ phần XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax chia sẻ.
Ngoài ra, Natrumax cùng nhiều thương hiệu sữa Việt Nam và quốc tế còn có các hoạt động để người tiêu dùng trải nghiệm uống thử sữa và các sản phẩm từ sữa. Tại đây, khách hàng được tư vấn dinh dưỡng, phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và hợp lý, kỹ năng sử dụng sữa – các sản phẩm chế biến từ sữa, trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm đa dạng như sữa non cho trẻ em, sữa non dành cho người bệnh lý, sữa non cho phụ nữ mang thai, sản phẩm dành cho phụ nữ muốn làm đẹp… và tìm hiểu tại khu trưng bày chung, giới thiệu thành tựu, sự hình thành và phát triển của Natrumax trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng tăng thêm những kiến thức về kỹ năng sử dụng sữa và các sản phẩm sữa sao cho có lợi cho sức khỏe; nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe một cách khoa học…
Triển lãm VietNam Dairy 2024 đã mang đến hiệu quả thiết thực cho cả Natrumax và khách thăm quan. Không chỉ là không gian kết nối, trao đổi mà còn mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai. Triển lãm do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) chủ trì, Công ty Cổ phần Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VietFair) tổ chức.
Đức Hải 
Nguồn: natrumax.com
[searchandfilter id="2529"]