Gieo mầm tử tế trên vùng đất lịch sử Điện Biên

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Vun bồi Sức sống”, vừa qua, VitaDairy đồng hành cùng Trường Đại học Y Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động tổ chức chương trình khám thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” tại thành phố Điện Biên. Hơn 20.000 sản phẩm sữa uống dinh dưỡng Colos Opti được VitaDairy trao đến tay bà con vùng đất “Hoa Ban” và nhận lại những nụ cười rạng rỡ trên môi của các cô bác và em nhỏ nơi đây.

Tại trạm dừng đầu tiên ở phường Him Lam, đoàn công tác tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 đồng đội, đồng chí và gia đình những cựu chiến binh. Tiếp tục hành trình, đoàn đến giao lưu cùng các em ở trường Mầm non xã Thanh Nưa và trường THCS Mường Pồn, huyện Điện Biên, cùng lắng nghe những câu chuyện tại chiến trường từ cựu chiến binh…, đồng thời gửi gắm yêu thương đến cô bác và em nhỏ qua nhiều món quà ý nghĩa.

Đồng hành cùng chương trình, VitaDairy đã tài trợ hơn 400 thùng sữa (tương đương hơn 214 triệu đồng), đây là hành động thiết thực nhằm san sẻ khó khăn với bà con tại địa phương. Sau chuyến đi này, VitaDairy hạnh phúc khi được “gói mang về” những kỉ niệm đáng nhớ, những nụ cười dễ thương, những lời cảm ơn chân thành của các cô bác và em nhỏ. Đây cũng là nguồn động lực để VitaDairy tiếp tục gieo mầm tử tế đi muôn nơi, để yêu thương ươm mầm thành hạnh phúc.

Những hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi.

Nguồn: vitadairy.vn

[searchandfilter id="2529"]