Giới trẻ Việt hưởng ứng xu hướng dinh dưỡng thực vật

Giữa nhiều xu hướng dinh dưỡng đang lên ngôi, chế độ cân bằng tự nhiên dựa vào thực vật đang được giới trẻ Việt hưởng ứng.

Trong bối cảnh nhiều Gen Z Việt ưu tiên chọn yếu tố ngon, lạ hơn là bổ dưỡng khi ăn uống, vẫn có một bộ phận dành nhiều sự quan tâm đến dinh dưỡng thực vật vì những lợi ích tốt cho sức khỏe.

Gen Z chọn sống khỏe với dinh dưỡng thực vật

Sự quan tâm của Gen Z với dinh dưỡng thực vật thể hiện qua độ phủ sóng các nội dung trên mạng xã hội về chế độ ăn như thuần chay, plant-based… nhằm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả.

Cuộc khảo sát trên đường phố do một trang mạng xã hội thực hiện, thu về hơn 500.000 lượt xem và quan tâm đã cho thấy độ phổ biến của khái niệm dinh dưỡng thực vật với Gen Z.

Trong cuộc phỏng vấn, nhiều bạn trẻ chia sẻ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng thực vật.

Tuy nhiên, làm thế nào để bắt đầu đúng cách với dinh dưỡng thực vật là bài toán khó giải với nhiều bạn trẻ, khi họ phải đối mặt với rào cản về kiến thức dinh dưỡng, thay đổi nếp sống, đơn cử như việc ăn nhiều rau hơn trước kia… Những vấn đề tưởng không quá lớn đó có thể làm nản chí những ai vừa mới bắt đầu, nên việc tìm kiếm một sản phẩm/công cụ hỗ trợ phù hợp để “nhập môn” là điều cần thiết. Do đó, thông tin Veyo Yogurt – sữa chua uống từ 100% thực vật đầu tiên của Vinasoy tại Việt Nam – ra mắt đã nhận được sự đón nhận từ giới trẻ.

Nhiều fanpage được giới trẻ yêu thích như “Đậu đỏ tung tăng”, “Tùm lum chuyện” hay các cộng đồng về dinh dưỡng “Eat clean and healthy – cộng đồng ăn sạch sống khỏe” đều lần lượt chia sẻ về Veyo Yogurt như một thức uống dinh dưỡng bổ trợ, cân bằng dưỡng chất.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ trẻ như Khánh Vy, Hoa Hậu Thùy Tiên hay các hot TikToker như Việt Phương Thoa, Viên Vibi cũng nhận xét sự xuất hiện của Veyo Yogurt đã mang đến lựa chọn mới cho thực đơn hàng ngày, giúp bổ sung dưỡng chất tốt cho cơ thể mà vẫn đủ yếu tố ngon, lạ.

Cộng đồng đón nhận tích cực sự xuất hiện của Veyo Yogurt.
Veyo Yogurt khởi động lối sống healthy & balance

Với mong muốn hỗ trợ việc xây dựng thói quen cân bằng dinh dưỡng theo cách đơn giản và hiệu quả, Vinasoy đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển ra dòng Veyo với sản phẩm đầu tiên là sữa chua uống Veyo Yogurt. Sản phẩm được lên men từ 5 loại đậu và hạt kết hợp, tạo nên 7 nhóm lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, với lợi thế không chứa lactose, Veyo Yogurt là sản phẩm lành tính và phù hợp hơn cho việc tiêu hóa, cả với người có cơ thể nhạy cảm.

Veyo Yogurt là lời cam kết của Vinasoy mang đến người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe từ nguồn dinh dưỡng thực vật.

Vinasoy tuân thủ 5 tiêu chí “dinh dưỡng vàng từ thực vật” (không lactose, không cholesterol, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa và 100% đạm từ thực vật) với tất cả dòng sản phẩm Veyo Yogurt. Toàn bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex, cũng được kiểm chứng giữ trọn dưỡng chất và hương vị trong 8 tháng mà không cần chất bảo quản.

Thông qua việc ra mắt Veyo Yogurt, Vinasoy dần khẳng định vị thế một chuyên gia dinh dưỡng thực vật hàng đầu tại Việt Nam, khi mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp nhanh chóng, tối ưu để cân bằng dinh dưỡng và hướng đến lối sống khoẻ mạnh toàn diện. Với nền tảng khoa học công nghệ và nguồn nhân lực tâm huyết được gây dựng và tích lũy trong 25 năm qua, Vinasoy liên tục cập nhật xu hướng tiêu dùng mới, nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm dinh dưỡng thực vật tốt cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Giang Tiểu San

Nguồn: zingnews.vn

[searchandfilter id="2529"]