HÀNH TRÌNH METACARE TIẾP SỨC ĐỒNG BÀO MIỀN NAM

Metacare luôn mong muốn được đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt quá trình phát triển. Với tất cả tấm lòng gửi gắm trong từng sản phẩm, Metacare luôn cố gắng hết sức để mang đến cho mẹ và bé những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, những công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng người Việt Nam.
Phó Tổng giám đốc Marketing của Nutricare từng nói: “ Đâu dân cần, Metacare có – Nhà nào khó, có Metacare”. Với phương châm đó, Metacare đã đồng hành cùng ca sĩ Thái Thùy Linh trong suốt chiến dịch “NgườiViệt thương nhau” hỗ trợ người dân khu vực miền Nam gặp khó khăn trong đợt giãn cách xã hội dài ngày.
Ca sĩ Thái Thùy Linh tận tay trao thực phẩm và sữa Metacare cho người dân miền Nam
Vì miền Nam thân yêu, Metacare Gold luôn sẵn sàng ủng hộ và đồng hành trong chiến dịch “Thương Sài Gòn”. Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi, 60.000 ly sữa trao đi, hy vọng góp phần nhỏ giúp người dân vượt qua đợt dịch này.
Metacare tiếp sức 60.000 ly sữa cho miền Nam
Sau tất cả, những bức ảnh, những nụ cười của người dân được giúp đỡ gửi về chính là món quà to lớn nhất với Metacare và tập thể Nutricare. Giữa tâm dịch, chúng tôi được góp một phần sức mình cho đồng bào, cho tổ quốc. Những bức ảnh của mọi người là động lực để bước chân Metacare không chỉ dừng lại ở đây, Metacare sẽ tiếp tục hành trình của mình, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa!
Metacare là Thương hiệu sữa dành cho mẹ và bé số 1 của Nutricare. Các sản phẩm của Metacare được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng của người việt
Các dòng sản phẩm của Metacare mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp chăm sóc cho mẹ và bé từ những ngày đầu tiên của thai kì. Sữa bầu Metamom có hương vị thơm ngon cho mẹ, dòng sữa cho bé phát triển toàn diện Metacare, dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu Metacare Gold, sữa nước tiện lợi Metacare Eco và Metacare YoYo. Bên cạnh đó, Bột ăn dặm Metacare cũng được rất nhiều mẹ tin dùng vì thơm ngon, tiện lợi và có rất nhiều vị để mẹ thay đổi khẩu vị cho bé yêu!
Metacare luôn hy vọng và mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé trong suốt chặng đường các con phát triển!
Nguồn: nutricare.com.vn
[searchandfilter id="2529"]