Hệ thống sữa Kim Thoa khai trương chi nhánh phân phối sản phẩm Nutifood Sweden GrowPLUS+ tại Bình Dương

Ngày 6/4 vừa qua, Hệ thống Sữa Kim Thoa chính thức khai trương chi nhánh thứ 11 tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Hệ thống cũng là đối tác chiến lược, phân phối sản phẩm Nutifood Sweden GrowPLUS+ đánh dấu mốc quan trọng trong việc đưa bộ đôi sản phẩm mới đến tay khách hàng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Nutifood luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Buổi Khai trương lần này được coi là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của hệ thống, đồng thời mở ra cánh cửa mới cho sự hợp tác chiến lược với Nutifood – thương hiệu dinh dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhằm mục đích mang lại đề kháng khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Nutifood và Chuyên gia Phan Thanh Sang chúc mừng Hệ thống sữa Kim Thoa khai trương chi nhánh mới tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khẳng định vị thế vững chắc của nhà bán lẻ uy tín, hệ thống sữa Kim Thoa được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng Nutifood trong năm 2024.

Theo chị Thoa (Chủ hệ thống sữa Kim Thoa) chia sẻ: “Mỗi lần khách tới cửa hàng bên mình tìm sữa hầu hết bố mẹ đều chọn những dòng sữa tăng đề kháng và phát triển chiều cao cho con. Chính vì điều này mà mình hoàn toàn tự tin và hợp tác ngay với Nutifood để sớm đưa bộ đôi sản phẩm này có mặt tại cửa hàng”.

Hình ảnh Chuyên gia Phan Thanh Sang chụp cùng Chị Kim Thoa – CEO Hệ thống sữa Kim Thoa

Chuyên gia Phan Thanh Sang cũng chia sẻ thêm về tầm quan trọng dinh dưỡng với sự phát triển của trẻ cũng như những ưu điểm vượt trội của bộ đôi sản phẩm Nutifood Sweden GrowPLUS+. Và đặt kỳ vọng, sự tin tưởng cho sự hợp tác lần này giữa Nutifood và Hệ thống Sữa Kim Thoa.

Buổi Khai trương diễn ra suôn sẻ, Nutifood và Hệ thống Sữa Kim Thoa tin rằng bộ đôi sản phẩm Nutifood Sweden GrowPLUS+ sẽ được đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng cũng như mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cho trẻ em Việt Nam. Đánh dấu bước phát triển mới trên hành trình đồng hành cùng các Ba,Mẹ nâng cao chất lượng sống của các bé và thể hiện tầm vóc của Nutifood là một trong những công ty hàng đầu Việt nam mang đến các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người Việt.

Nguồn: nguoiduatin.vn

[searchandfilter id="2529"]