Hiệp hội Sữa Việt Nam tặng bằng khen cho 6 cá nhân của Báo Công Thương

Ngày 2/2/2024, tại trụ sở Báo Công Thương, Hiệp hội sữa Việt Nam đã tặng bằng khen cho 6 cá nhân đã có đóng góp tích cực cho ngành sữa Việt Nam năm 2023.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công Thương; Lãnh đạo và Trưởng, phó các Ban của Báo. Về phía Hiệp hội sữa Việt Nam có PGS.TS. Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam và bà Phạm Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam.

Theo Quyết định số 109/QĐ-HHS về việc khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành sữa Việt Nam năm 2023, Hiệp hội sữa Việt Nam đã tặng bằng khen cho 7 cá nhân, trong đó có 6 cá nhân đang công tác tại Báo Công Thương gồm các ông: Nguyễn Sĩ Cường, Hoàng Văn Hưng, Hoàng Quốc Hải, Trần Ngọc Tiến, Hoàng Văn Nhưỡng và bà Trần Thanh Thảo.

Hiệp hội sữa Việt Nam tặng bằng khen cho 6 cá nhân của Báo Công Thương
Đại diện Hiệp hội sữa Việt Nam tặng bằng khen cho các cá nhân Báo Công Thương. (Ảnh: Nguyễn Nam)

Bày tỏ sự cảm ơn đối với Báo Công Thương trong công tác tuyên truyền cho ngành sữa Việt Nam, PGS, TS. Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam thay mặt các thành viên của Hiệp hội, gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo Báo Công Thương, các phóng viên trong thời gian vừa qua đã tích cực ủng hộ cho ngành sữa Việt. “Tôi rất tâm đắc với những bài viết mà Báo Công Thương đã đăng tải, đây là sự động viên cho cá nhân tôi cũng như Hiệp hội. 10 năm nay, lần đầu tiên Hiệp hội có bằng khen cho phóng viên Báo”, PGS, TS. Trần Quang Trung nói.

Hiệp hội sữa Việt Nam tặng bằng khen cho 6 cá nhân của Báo Công Thương
PGS, TS. Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Báo Công Thương và các phóng viên của Báo đã tích cực ủng hộ cho ngành sữa Việt trong thời gian qua. (Ảnh: Nguyễn Nam)

Ông Trung cũng nhấn mạnh rằng, tiêu chí mà phóng viên Báo Công Thương luôn tuân thủ đã thể hiện được trách nhiệm của mình, không chỉ là đối với ngành sữa mà đối với các ngành hàng khác.

“Nhân dịp cuối năm và chuẩn bị đón năm mới, tôi xin tri ân các đồng chí và Hiệp hội đã quyết định tặng bằng khen cho các cá nhân. Qua đây, chúng tôi rất mong Báo tiếp tục sẽ đồng hành cùng với Hiệp hội, ngành sữa nói riêng và các ngành khác trong khối Công Thương, để kinh tế đất nước tiếp tục được phát triển. Chúng ta có nhiều sản phẩm ra thế giới và người dân có đủ sản phẩm để tiêu dùng, với những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng đắn”, ông Trung chia sẻ.

Hiệp hội sữa Việt Nam tặng bằng khen cho 6 cá nhân của Báo Công Thương
Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công Thương đánh giá cao vai trò của Hiệp hội sữa Việt Nam trong việc bảo vệ doanh nghiệp làm ăn chân chính và người tiêu dùng. (Ảnh: Nguyễn Nam)

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công Thương cảm ơn Hiệp hội sữa Việt Nam và cho biết, lĩnh vực thị trường sữa có nhiều diễn biến phức tạp do cạnh tranh không lành mạnh và đánh giá Hiệp hội với chức năng, nhiệm vụ của mình đã thực hiện rất tốt vai trò trong việc bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ doanh nghiệp làm ăn chân chính và có tiếng nói kịp thời gửi đến các cơ quan chức năng, nhất là Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí, để tuyên truyền định hướng dư luận, làm lành mạnh thị trường sữa và cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng.

“Trong quá trình đó, Báo Công Thương với chức năng nhiệm vụ của mình đã thể hiện bản lĩnh và vai trò của mình là một tờ báo Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương, Diễn đàn của giới Công Thương Việt Nam tích cực, chủ động nói lên tiếng nói sự thật về thị trường sữa”, ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công Thương khẳng định và cho biết vai trò của Bộ Công Thương là thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, theo chủ trương của Chính phủ hàng chục năm nay. Chính vì vậy, Báo không chỉ dừng lại ở đó và sẽ tiếp tục tuyên truyền trong những năm tới.

Ngọc Anh – Nguyễn Nam

Nguồn: congthuong.vn

[searchandfilter id="2529"]