HLV Park Hang Seo lần đầu trổ tài làm chuyên gia pha chế cà phê với sữa VPMilk

Sau khi cùng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành được tấm huy chương vàng tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã có một chuyến ghé thăm văn phòng đại diện công ty VPMilk tại Q.7, TP. HCM.

Tại đây, ông Park đã có màn giao lưu nhiệt tình và gần gũi cùng các vị khách mời và toàn thể nhân viên tại công ty. Khác với dáng vẻ căng thẳng và đầy áp lực trên sân cỏ, mọi người đã có cơ hội chứng kiến những giây phút hài hước và không khỏi bất ngờ trước màn trổ tài pha chế cà phê latte của “Bậc thầy chiến thuật” Park Hang Seo cùng sữa tươi Thanh Trùng VPMilk Đà Lạt true Milk thơm ngon, thanh mát của VPMilk.

HLV Park Hang Seo ghé thăm VPMilk

HLV Park Hang Seo trổ tài pha chế cà phê latte

Pha chế cà phê cũng phải xem kĩ thành phần dinh dưỡng của sữa nha!

Ai làm gì làm, cứ phải làm một ngụm sữa VPMilk Đà Lạt true Milk để lấy sức trước đã

Vẻ mặt đầy phấn khích của HLV Park Hang Seo

Hồi hộp thưởng thức thành quả của mình.

Cũng trong sự kiện, HLV Park Hang Seo và VPMilk đã ký tặng 300.000.000 VNĐ (bằng tiền mặt và sữa) gửi đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc thông qua Báo Tiền Phong. Đây là một trong nhiều chương trình dinh dưỡng vì cộng đồng mà VPMilk đã thực hiện trong suốt những năm qua theo lời cam kết cùng nhau vì mục tiêu Nâng tầm thể lực và trí lực Việt. 

HLV Park Hang Seo cho biết: “Một trong những yếu tố quan trọng để đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng chính là vấn đề dinh dưỡng và rèn luyện thể lực cho cầu thủ. Đây cũng là lý do tôi đồng hành cùng VPMilk trong nhiều năm qua, nâng tầm thể lực và trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam là điều mà cả tôi và VPMilk luôn đặt nhiều tâm huyết và quyết tâm thực hiện. Tôi hy vọng được góp sức mình vào việc cải thiện cân nặng và chiều cao, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, tạo nên một thế hệ trẻ em Việt Nam cao lớn và khỏe mạnh”.  

Buổi giao lưu thân mật và gần gũi của HLV Park Hang Seo cùng VPMilk

Ông Nguyễn Việt Thắng, Phó Tổng Giám đốc DNS của VPMilk đã chia sẻ: “Nhân duyên của VPMilk với HLV Park Hang Seo trong nhiều năm qua như là sự sắp đặt tốt lành tự nhiên của những người cùng chung một tâm nguyện vì một thế hệ trẻ Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh, trí tuệ và tài năng. Để tiếp tục hành trình sứ mệnh của mình, bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm sữa ngon và chất lượng, chúng tôi tiếp tục tạo thêm nhiều dự án, nhiều giải pháp dinh dưỡng, đặc biệt dành cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi trên toàn quốc trong thời gian tới”.

Nguồn: vpmilk.vn

[searchandfilter id="2529"]