HOFF – Tài trợ Kim cương giải ANDER SARO CUP Hà Nội 2024

Hoff (nhãn hàng của Công ty cổ phần Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế (Interbos) tiếp tục đồng hành cùng các bạn nhỏ giải Ander Saro Cup Hà Nội 2024 được tổ chức tại Trung tâm thương mại Tasco Mall (BigC Long Biên) với cương vị là Nhà tài trợ Kim cương. Đây cũng là năm thứ 3 Hoff đảm nhiệm trọng trách vô cùng ý nghĩa này.
Giải đua quy tụ 300 bạn nhỏ từ 2-6 tuổi đến từ mọi miền tổ quốc. Vì đây là giải đua thể lực, cần Bé có sức khoẻ dẻo dai và tập trung tinh thần tối đa, chắc chắn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng.
️Mỗi bạn nhỏ tham gia giải đua sẽ được tặng 01 hộp Sữa dinh dưỡng pha sẵn Hoff chứa 16 loại vitamin & khoáng chất, HMO – Kẽm, Canxi – Vitamin D3 – Vitamin K cùng MFGM – DHA, giúp Bé bổ sung năng lượng tức thì để hoàn thành xuất sắc chặng đua của mình. Với Bé giành được chiếc Cup danh giá của giải đua, sẽ nhận được thêm nhiều phần quà có giá trị từ Hoff.
Trong khuôn khổ giải đua, trên Fanpage Hoff – Nền tảng sức khoẻ mai sau, Hoff có tổ chức chương trình mini game vào 09h ngày 10/04/2024 với những phần quà hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến Bé yêu thích. Ba, Mẹ nhớ tham gia và rinh quà cùng Hoff.
️Hẹn gặp các bạn nhỏ tại Trung tâm thương mại Tasco Mall Long Biên vào ngày 14/04/2024 tới đây. Chúc các tay đua nhí của Hoff thật tự tin, bản lĩnh để chinh phục được chiếc Cup của mùa giải này nhé.
Nguồn: facebook.com/hoffvietnam
[searchandfilter id="2529"]