Hội thảo quốc tế với chủ đề ” Năng suất và Chất lượng”

Ngày 21/04/2016, Công ty Tetra Pak Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề ” Năng suất và Chất lượng” tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo nhằm mang đến cho các nhà sản xuất một góc nhìn hoàn toàn mới trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh phần trình bày của các chuyên gia về Tổng quan toàn cầu về các giải pháp đảm bảo năng suất và chất lượng, Tác động của pha trộn và làm sạch tới chất lượng và an toàn của các sản phẩm vô trùng, Ông Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm cũng đã chia sẻ về những Quy định pháp luật về an toàn, chất lượng thực phẩm.

Tại hội thảo, Tetra Pak còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của công ty, và tạo cơ hội để các chuyên gia quốc tế của Tetra Pak có thể trao đổi, chia sẻ với khách mời những chủ đề chuyên sâu như: Kỹ năng đảm bảo an toàn thực phẩm; Đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua phương pháp tiếp cận chất lượng có hệ thống; Hiệu suất dây chuyền với bảo trì hiệu quả; Tối đa hóa hiệu suất hoạt động và lợi nhuận.

Tối đa hóa lợi nhuận và tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn luôn là mục tiêu tối thượng của các nhà sản xuất. Chính vì vậy công ty Tetra Pak tự tin rằng những thông tin bổ ích tại hội thảo này sẽ là chìa khóa giúp các nhà sản xuất hiện thực hoá điều đó.

VDA

[searchandfilter id="2529"]