Hơn 20.000 phần quà dành cho trẻ tại ngày hội của Phú Mỹ Hưng

BTC Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” năm 2024 đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 20.000 phần quà dành cho thiếu nhi khi tham gia hàng loạt các trò chơi thể thao, nghệ thuật, sáng tạo.

Theo đó, khi tham gia trò chơi, các em sẽ nhận được phiếu đổi quà. Càng chơi nhiều, các em sẽ được nhiều phiếu để đổi cho mình những phần quà hấp dẫn, như: dụng cụ học tập, bánh kẹo, đồ chơi… đến từ các nhà tài trợ của chương trình như: Tổ chức Giáo dục ILA Việt Nam, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM, Phòng khám Quốc tế CarePlus, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Echo Medi, Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ – Mathnasium Việt Nam, Kem Marius, Nhãn hàng Bánh vòng DOOWEE DONUT, Ngũ cốc Nestle, Trung tâm Anh ngữ Apollo…

Hơn 20.000 phần quà dành cho trẻ tại ngày hội của Phú Mỹ Hưng
Các em nhỏ đổi phiếu để nhận quà sau khi tham gia trò chơi.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” là sự kiện thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trong mỗi dịp hè. Năm nay, ở lần thứ 13 tổ chức, ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ, ngày 26-5 tại khu Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng), với chủ đề “Chơi để học”.

Nguồn: plo.vn
[searchandfilter id="2529"]