Khai mạc Giải bóng rổ Festival trường học TP HCM – Cúp MILO 2019

Giải bóng rổ Festival trường học TP HCM – Cúp MILO 2019 khai mạc hôm nay (18/5) tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TPHCM).

Các đội tham dự giải

Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 18/5 đến 9/6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – Số 1 Lữ Gia (TP HCM), Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO 2019 chào đón 156 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông tranh tài sôi nổi trong sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày càng cao hiện nay.

Sau 14 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP HCM – Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các “vận động viên” bóng rổ nhà trường, từ 60 đội năm đầu tiên lên đến 156 đội ở năm thứ 14.

Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt, giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.

Một trận đấu tại giải

Giải bóng rổ Festival trường học TP HCM  là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO cùng Ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa – Thể Thao, Sở Giáo dục – Đào tạo TP HCM phối hợp triển khai.

Thông qua Giải bóng rổ Festival Trường học TP HCM – Giải Bóng rổ Thể thao học sinh TP HCM và chương trình Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO đã trang bị mới hơn 200 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.

SƠN TRANG
Nguồn: Nongnghiep.vn

 

 

 

 

[searchandfilter id="2529"]