Khám phá bí mật của sữa non Colos Iggold: Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng

Trên thị trường hiện nay rất nhiều người dùng đang truyền tai nhau về độ hiệu quả của sản phẩm sữa non Colos Iggold. Thế nhưng chất lượng thực tế của sản phẩm thì rất nhiều người dùng vẫn chưa được kiểm chứng. Chính bởi vậy để có thể tìm được cho mình sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất, bạn đừng quên cập nhật những thông tin quan trọng về sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chuẩn xác về sữa non Colos Iggold, mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Sự khác biệt của Colos IgGold so với các sản phẩm khác trên thị trường

Colos Iggold là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp sữa. Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến và đã trải qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh hiệu quả cao trong thực tế sử dụng. Sự khác biệt lớn của nó đến từ công nghệ BIOLACTOL™ – đây là công nghệ tiên phong mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường áp dụng.

Sữa Colos Iggold sở hữu hàm lượng đường và đạm cực thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Điểm nổi bật của Colos IgGold phải kể đến chính là hàm lượng đạm thấp, giúp sữa dễ tiêu hóa và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những người có nhu cầu đặc biệt về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có hàm lượng chất béo thấp nên còn dành cho cả những đối tượng đặc biệt như người cần theo dõi chế độ ăn kiêng hay muốn kiểm soát cân nặng.

Hơn nữa hàm lượng đường trong sữa non Colos Iggold cũng rất thấp nên nó dùng được cho của những người bị tiểu đường hay người muốn giảm lượng đường tiêu thụ tối đa trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Sữa non Colos Iggold phù hợp với chế độ ăn uống hàng ngày cho cả người tiểu đường.

Khách quan mà nói, hiện nay rất hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có thể giảm thiểu tối đa lượng đường cũng như đạm trong sữa bò như Colos Iggold. Với những ưu điểm vượt trội như vậy chắc hẳn sản phẩm này sẽ hứa hẹn chiều lòng cả những vị khách hàng kỹ tính nhất.

2. Những điểm mạnh làm nên sự uy tín của sữa Colos Iggold

Song hành cùng với những điểm khác biệt riêng, sữa non Colos Iggold còn sở hữu điểm mạnh tuyệt vời giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng:

Nguồn gốc uy tín

Sản phẩm sữa non Colos IgGold của Care for Nutrition được sản xuất bởi Care for Global, được biết đây là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng trên toàn cầu. Và khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam, Colos Iggold được quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH Care For Việt Nam.

Sữa Colos Iggold có nguồn gốc từ New Zealand.

Kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng

Không chỉ đơn thuần là lời quảng cáo có cánh, sữa non Colos Iggold đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt cả về thành phần và chất lượng. Chính những thủ tục này sẽ trở thành căn cứ tuyệt vời giúp đảm bảo sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm:

● Chứng chỉ Quản lý rủi ro do Bộ Nông nghiệp New Zealand cấp (tương đương GMP)

● Chứng chỉ HACCP để kiểm soát các mối nguy hiểm

● Giấy chứng nhận được phê duyệt Halal

● Giấy chứng nhận nhà máy xác nhận tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ

● Giấy chứng nhận kiểm soát chất lượng sản phẩm do Eurofins cấp, đạt tiêu chuẩn châu Â

Nguồn: baotravinh.vn

[searchandfilter id="2529"]