Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2

Mới đây, dân mạng đang “phát sốt” với những hình ảnh ghi lại ly sữa khổng lồ cùng khu trò chơi độc lạ tại Aeon Long Biên (Hà Nội) nằm trong chuỗi Ngày hội “Ngại gì thử thách” do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức vào ngày 28 và 29/5 để chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Ngày Sữa Thế giới (1/6).

Ngày hội “Ngại Gì Thử Thách” lan tỏa tinh thần và thông điệp “1 ly sữa mỗi sáng cho thể chất vững vàng, ngại gì thử thách” mà Cô Gái Hà Lan muốn gửi gắm đến các bạn nhỏ. Đặc biệt, “thánh soi” còn phát hiện một chi tiết vô cùng đắt giá sẽ có mặt trong ngày hội, đó chính là Ly sữa khổng lồ “độc nhất vô nhị” cao 6,5 mét xuất hiện tại Việt Nam.
Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 1.

Ly sữa khổng lồ tạo dáng trước Ngày hội “Ngại Gì Thử Thách”, bức ảnh nét căng này được chụp bởi “team qua đường”

Trước giờ G diễn ra ngày hội tại Aeon Long Biên (Hà Nội), mới đây, trên mạng bỗng lan truyền hình ảnh những góc sân chơi “thần thánh” chuẩn bị cho không khí rộn ràng, sôi động sắp tới. Các thử thách trong khuôn khổ ngày hội đòi hỏi các bé sự dẻo dai, kiên trì nhẫn nại, bền bỉ, không bị khuất phục trước những khó khăn, dù thế nào vẫn cố gắng vượt qua. Đây chính là những phẩm chất đáng quý trong việc hình thành tính cách của một con người ngay từ khi còn bé.

Cổ vũ các bạn nhỏ tích cực vận động vượt qua 5 thử thách đầy cảm hứng

Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 2.

Thử thách “1 ly sữa mỗi sáng – Vươn cao vượt trội” buộc các bé phải nhẫn nại để nhảy cao lấy các vật phẩm Ly sữa treo, thể hiện ích lợi của chiều cao vượt trội có được từ nguồn sữa dinh dưỡng.

Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 3.

Thử thách “1 ly sữa mỗi sáng – Ở trường ngại gì thử thách” tái hiện sân chơi trường học mà tại đây các bé cần sự dẻo dai, bền bĩ khi thực hiện nhiệm vụ ném bóng trúng vào rổ để vượt qua thử thách.

Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 4.

Thử thách “1 ly sữa mỗi sáng – Tươi như uống tại nông trại Hà Lan” là nơi các bé bé mặc trang phục truyền thống của Cô Gái Hà Lan và bác nông dân rồi chụp ảnh tại quầy 3D nông trại Hà Lan.

Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 5.

Thử thách “1 ly sữa mỗi sáng – Hòa nhịp vũ điệu Cô Gái Hà Lan” khuyến khích các bé cùng nhau hòa nhịp theo vũ điệu uống sữa với Cô Gái Hà Lan, thể hiện tinh thần đồng đội với các bạn đồng trang lứa.

Không gian ngày hội “Ngại gì thử thách” dần lộ diện: Tràn ngập thử thách đỉnh, 1 chi tiết đặc biệt chứng minh độ khủng của ly sữa có 1-0-2 - Ảnh 6.

Sau khi hoàn thành các thử thách, các bé cần phải nỗ lực hơn để vượt chướng ngại vật cuối cùng và thu thập những hạt sữa rơi ra từ Ly sữa khổng lồ. Trên mỗi hạt sữa có in ngẫu nhiên những món quà đặc biệt để bé có thể đổi tại quầy quà Cô Gái Hà Lan.

Các ông bố bà mẹ bỉm sữa hãy nhanh tay đăng ký tại link để dắt các bé yêu tham gia Ngày hội “Ngại gì thử thách” vào ngày 28-29/5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội) và 11-12/6 tới tại Giga Mall Thủ Đức (TPHCM) nhé.

Quang Vũ

Nguồn: ttvn.toquoc.vn

[searchandfilter id="2529"]