MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc

MM Mega Market Việt Nam vừa chính thức khai trương địa điểm kinh doanh – depot (trạm trung chuyển, lưu trữ và cung cấp hàng hoá) đầu tiên tại Phú Quốc.

Phú Quốc hiện có nhiều khu đô thị du lịch phức hợp khác đang dần hình thành đưa vào khai thác phục vụ du khách, trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng và 15 khu nghỉ dưỡng cao cấp đi vào hoạt động, trong đó có hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao… đây cũng là những nhóm khách hàng chủ lực của MM Mega Market.

MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc
Kho lưu trữ hàng thực phẩm có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh…

Trạm depot của MM tại Phú Quốc cung cấp các mặt hàng chủ yếu là thực phẩm đông lạnh, đồ khô, phi thực phẩm và những sản phẩm đặc thù dành riêng cho nhóm khách hàng tại đây. Kho lưu trữ hàng thực phẩm có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh, hàng lạnh sẽ có nhiệt độ lưu trữ khác nhau để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: “Mô hình depot – nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hoá nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng của chúng tôi ở Phú Quốc – khu vực rất phát triển về dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đang còn nhiều giới hạn về hệ thống cung ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến phân phối hàng hoá cho những cửa hàng tạp hoá tại đây – nhóm khách hàng cũng có nhu cầu về nhập hàng sỉ và bán lại cho khách hàng lẻ trên đảo”.

Vừa qua, ông Nguyễn Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã đại diện cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trao giấy khen cho MM Mega Market Kiên Giang về việc “Đạt thành tích tốt trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt năm 2019”.

B.D

Nguồn: laodongthudo.vn