Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh cho người lớn.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) có thành phần Immunel độc quyền từ Sterling Technology USA – một trong những công ty tiên phong nghiên cứu và giữ vị trí dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất sữa non. Chính sự hợp tác của NNRIS & Sterling Technology USA tạo nên dấu ấn mới trong sứ mệnh – luôn luôn cung cấp giải pháp dinh dưỡng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người cao tuổi Việt Nam của Nutifood Thụy Điển.

Đại diện Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS và Sterling Technology USA tiến hành nghi thức công bố sản phẩm Värna Colostrum

Värna Colostrum “sở hữu” liệu pháp “miễn dịch kép” từ sữa non đã được khoa học chứng minh là phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường miễn dịch của người lớn. Với thành phần gồm phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) độc quyền từ Sterling Mỹ và kháng thể IgG kết hợp với hỗn hợp đạm đậu nành, chất béo thực vật cùng vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho người lớn tuổi Việt Nam. Sản phẩm giúp tạo “lá chắn kép” cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp cho người lớn ăn uống kém, người cần tăng sức đề kháng.

Theo đó, thành phần Immunel độc quyền từ Sterling Mỹ trong Värna Colostrum được khoa học ghi nhận là giúp hỗ trợ kích hoạt miễn dịch nhanh và được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng nhanh. Cụ thể, hệ dưỡng chất kép IgG từ sữa non và Immunel trong Värna Colostrum không những củng cố hệ miễn dịch thụ động, mà còn nhanh chóng kích hoạt hệ miễn dịch chủ động bằng cách đẩy nhanh quá trình hoạt động của các tế bào miễn dịch, từ đó giúp cơ thể có khả năng chống lại một số tác nhân bất lợi như ô nhiễm môi trường và các bệnh về nhiễm khuẩn…

Ngoài ra, sản phẩm Värna Colostrum còn cung cấp các dưỡng chất như: Can xi, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp tăng sức khỏe cơ và xương; MUFA, PUFA giúp hỗ trợ hệ tim mạch; chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa…

Bà Ylva Minör – Giám Đốc Nghiên cứu Phát triển Nutifood Sweden AB và Giám đốc Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS trình bày tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện công bố sản phẩm, ông Mai Thanh Việt – Phó Tổng Giám đốc Nutifood chia sẻ: “Có một hệ miễn dịch khỏe là có được một tài sản vô giá. Với sản phẩm mới Värna Colostrum, chúng tôi tin tưởng người tiêu dùng Việt sẽ có thêm một “hàng rào” bảo vệ vững vàng, tăng cường sức đề kháng giúp mọi người an tâm, khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống“.

Cũng tại lễ ra mắt, Värna Colostrum còn mang đến một không gian triển lãm về hành trình khám phá thế giới miễn dịch qua những hình ảnh trực quan sinh động cũng như giải pháp tối ưu sức khỏe miễn dịch của người lớn Việt từ NNRIS như: Värna Complete, Värna Diabetes, Värna Elite, ngũ cốc dinh dưỡng Värna (Värna Calcium, Värna Complete, Värna Diabetes).

Các sản phẩm Värna thuộc Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), là giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trưởng thành Việt Nam. Värna hiện có hai nhóm sản phẩm là sữa và ngũ cốc dinh dưỡng, bao gồm:

Sữa: Värna Colostrum (bổ sung sữa non cho người lớn, giúp hỗ trợ tăng đề kháng nhanh), Värna Complete (giúp xương chắc, cơ khỏe, tốt cho tim mạch và hỗ trợ trí nhớ), Värna Diabetes (giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng), Värna Elite (bổ sung sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo, giúp tăng cường sức khỏe thể chất toàn diện).

Ngũ cốc dinh dưỡng: Värna Calcium (giúp xương chắc khỏe), Värna Complete (giúp tăng cường đề kháng), Värna Diabetes (giúp ổn định đường huyết).

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://nutifoodsweden.com.

Khánh Quỳnh

Nguồn: thanhnien.vn

[searchandfilter id="2529"]