Natrumax đồng hành cùng Tạp chí Điện tử Nhân lực Nhân tài Việt trong sự kiện “ Về Nguồn” tại khu di tích lịch sử ATK Định Hoá, Thái Nguyên.

Hướng đến Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), vào ngày 2/6/2024, Natrumax Việt Nam đồng hành cùng Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt đã tổ chức một chương trình đặc biệt cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên đi thăm khu di tích ATK Định Hoá, Thái Nguyên – nơi lưu giữ những kí ức thiêng liêng và cũng là nơi ghi dấu những trang sử vàng son của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp.
Đoàn công tác gồm Natrumax Việt Nam và Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt do GSTS Trung tướng Nguyễn Đình Chiến – Phó tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí dẫn đầu về báo công dâng Bác và thăm nguồn cội, nơi thành lập Hội nhà báo Việt Nam.
Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của cán bộ, phóng viên, biên tập viên mà còn có sự hiện diện của các đại biểu, nhà hảo tâm và các cháu học sinh.
Cùng với đó, Ông Nguyễn Tất Tùng đại diện Natrumax Việt Nam và Ông Nguyễn Đình Chiến đại diện Tạp chí đã trao 30 xuất quà cho các cháu học sinh địa phương có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.
Buổi lễ trang trọng, ấm áp và ý nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp, những hình ảnh thiêng liêng và khát khao yêu nước được tái hiện đầy sống động qua chuyến hành trình ý nghĩa này.
Nguồn: facebook.com/natrumaxs
[searchandfilter id="2529"]