Natrumax lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm bánh dứa sữa non cao cấp

Nổi bật với các sản phẩm sữa non chứa hàm lượng sữa non cao, dồi dào vitamin, khoáng chất, acid amin và các kháng thể… giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, mới đây, Natrumax tiếp tục “trình làng” sản phẩm “Bánh dứa sữa non” cao cấp.

Nông nghiệp Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất; năng suất và sản lượng nông sản không ngừng tăng lên, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn đóng góp đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu. Tuy nhiên, phần lớn nông sản Việt Nam đang được tiêu thụ, xuất khẩu dưới dạng thô, tươi sống với giá trị thấp và dễ gặp rủi ro. Trong bối cảnh đó, thúc đẩy tiêu thụ nội địa và chế biến được coi là chìa khóa giúp nâng cao giá trị và đảm bảo đầu ra ổn định cho nông sản.

Những tháng đầu năm 2020, hoạt động xuất khẩu hàng hóa nói chung và xuất khẩu nông sản nói riêng đã gánh chịu những thiệt hại không nhỏ từ dịch COVID-19. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax phối hợp cùng với  Tập Đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm “Bánh dứa sữa non Natrumax” góp phần tiêu thụ nông sản dứa cho người dân và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax cho biết, xuất phát từ việc mua dứa ủng hộ các vựa trái cây tiêu thụ nông sản, ông đã nảy ra ý tưởng thử dùng dứa kết hợp với sữa non để chế biến thành sản phẩm bánh dứa sữa non, vừa giúp tiêu thụ nông sản cho bà con trong nước, vừa tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dứa được thu mua trực tiếp từ nông dân ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Long An, Gia Lai. Bánh dứa sữa non với công thức bánh dứa Taiwan là sự kết hợp giữa dứa, bột mì, bơ, trứng gà, đặc biệt là sữa non Natrumax tạo nên vỏ bánh mềm mịn, nhân dứa dẻo hoà quyện cùng hương vị sữa non thơm ngon, chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích, cung cấp năng lượng dồi dào cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

“Là một doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, chúng tôi sản xuất bánh dứa sữa non Natrumax không chỉ vì muốn ‘giải cứu’ nông sản trong ngắn hạn mà xem đó là một chiến lược phát triển sản phẩm mới có giá trị gia tăng cao cho doanh nghiệp. Đồng thời, đa dạng hóa sản phẩm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong các thực phẩm giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe”, ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ.

Ngài Mr. Trần – Chủ tịch Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến cũng cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Natrumax cho ra đời dòng sản phẩm bánh dứa sữa non Natrumax, với công thức Taiwan độc đáo và mới lạ kết hợp với thành phần sữa non và hương vị dứa tự nhiên, chúng tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm đặc biệt ấn tượng tại thị trường Việt Nam, vừa là lựa chọn hàng đầu cho dòng bánh biếu tặng cao cấp, vừa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày cho mọi đối tượng người sử dụng.

Mỗi tuyệt phẩm trong dòng bánh biếu tặng cao cấp bánh dứa sữa non đến tay người nhận đều là một công trình thực phẩm được dày công chế biến để giá trị dinh dưỡng, hương vị ngọt ngào cùng tâm ý người trao còn đọng mãi trong lòng người thưởng thức.

Nguồn: natrumax.com