NATRUMAX “Thay áo mới” cho toàn bộ sản phẩm vào năm 2024, diện mạo mới, bước tiến mới

Natrumax chính thức công bố bao bì cải tiến của các sản phẩm vào ngày 06/01/2024 với bao bì thiết kế sang trọng và vô cùng bắt mắt. Các sản phẩm cải tiến bao bì đã và đang được lên dây truyền sản xuất tại nhà máy cũng như ra mắt người tiêu dùng.
Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Bá Hà, Phó Chủ tịch Natrumax: “Mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu sữa non Natrumax sẽ được giữ nguyên logo nhận diện, thành phần, công dụng gắn bó với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Còn lại bao bì sẽ được thiết kế mới với một màu sắc nổi bật và có sự thống nhất giữa các sản phẩm thuộc cùng bộ sản phẩm như bộ sản phẩm hỗ trợ bệnh lý, bộ sản phẩm cho mẹ và bé, bộ sản phẩm cho phụ nữ làm đẹp. Một số sản phẩm cải tiến sẽ có thêm hình ảnh linh vật của nhãn hàng là Em bé Natrumilk ở mặt trước hộp sản phẩm.”
Sự thay đổi bao bì của Natrumax trong năm mới 2024 này được kỳ vọng sẽ đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ nhận diện, phân biệt các sản phẩm, từ đó mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho mỗi khách hàng. Đây cũng là cách mà Natrumax thể hiện quyết tâm cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng tới sự thân thiện, gần gũi, hiện đại, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.
Nguồn: facebook.com/natrumax
[searchandfilter id="2529"]