Natrumax Việt Nam tổ chức thành công giải chạy Natrumax Run 2023 tại Hà Nội

Giải chạy Natrumax Run 2023 được Natrumax Việt Nam tổ chức tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đã để lại ấn tượng và dư âm lớn không chỉ đối với các vận động viên về cách thức tổ chức mà còn ở những hoạt động ý nghĩa mà giải đã mang lại.

Giải chạy do Công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) tổ chức tại quảng trường biển hồ Ngọc trai xinh đẹp thuộc Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đã thu hút hơn 200 vận động viên là lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV) trong doanh nghiệp, các nhà phân phối, đại lý, đối tác ở 15 tỉnh thành phố thuộc khu vực phía Bắc tham dự các hạng mục thi đấu chạy cá nhân Nam là 6,8km, cá nhân Nữ là 3.4km.

Các em nhỏ háo hức tham gia Giải chạy Natrumax Run 2023
Các em nhỏ háo hức tham gia Giải chạy Natrumax Run 2023.
Hành trình chinh phục đường đua tại điểm xuất phát
Hành trình chinh phục đường đua tại điểm xuất phát.

Đặc biệt đây là giải chạy lần đầu tiên Natrumax Việt Nam tổ chức với thông điệp “Vì một Việt nam khỏe mạnh” nhằm nâng cao nhận thức về môi trường xanh, lối sống lành mạnh, cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho CBNV, hệ thống phân phối, đại lý và các đối tác, khách hàng. Do vậy, ngoài CBNV trong doanh nghiệp đã thu hút nhiều gia đình tham gia giải chạy không những tạo nên không khí thi đua giữa các vận động viên mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình cùng đoàn kết, nỗ lực để giúp nhau về đích. Trong đó, vận động viên nhí nhỏ tuổi nhất tham gia chỉ mới 6 tuổi đến từ tỉnh Hà Giang. Mẹ của bé chia sẻ: “Bé còn nhỏ nhưng khi được thông báo tham gia giải chạy, bé rất hào hứng. Hai mẹ con đi xe ô tô khách từ Hà Giang xuống Hà Nội từ chiều qua để đảm bảo đúng thời gian quy định của Ban tổ chức. Với tôi phần thưởng không quan trọng, quan trọng là bé được tham gia chạy trong không khí thi đua sôi nổi và nỗ lực cùng các thành viên trong Công ty và mọi người luôn động viên cháu hoàn thành chặng đua của mình. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi hoàn thành hành trình và tự tin nắm tay về đích nhờ sự nỗ lực và cổ vũ của tất cả các vận động viên”.

Mẹ và bé cùng tham gia Giải chạy Natrumax Run 2023
Mẹ và bé cùng tham gia Giải chạy Natrumax Run 2023.
Vận động viên nhí gắng sức hoàn thành phần thi của mình tại Giải chạy Natrumax Run 2023
Vận động viên nhí gắng sức hoàn thành phần thi của mình tại Giải chạy Natrumax Run 2023.

Không chỉ có ý nghĩa là sân chơi thi đấu, rèn luyện thể thao cho CBNV vốn quen ngồi bàn giấy làm việc với chiếc máy tính từ sáng tới tối, cũng là dịp để các hệ thống phân phối, đại lý, đối tác và khách hàng đươc giao lưu với nhau và gắn kết các thành viê trong hệ thống gia đình, giải chạy Natrumax Run 2023 còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp khi kết nối tấm lòng nhân ái của các vân động viên cùng chung tay ủng hộ những chương trình từ thiện vào ngày 24/5/2023 tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.v.v…

Kết thúc phần thi Nữ tại Giải chạy Natrumax Run 2023 ở “Thành phố biển hồ”, chị Phạm Thị Sang (Yên Bái) chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi quyết tâm muốn chinh phục bản thân bằng cách sẽ chạy về đích, vì rất lâu rồi mới chạy một quãng đường xa như thế này. Lúc gần tới đích có cảm giác rất mệt nhưng nhìn các vận động viên phía trước hò reo và vỗ tay động viên thì bỗng nhiên cảm giác mệt mỏi đã tan biến và được tiếp thêm nhiều sức mạnh để về đích. Cảm ơn Natrumax đã tổ chức sự kiện, một sân chơi mang nhiều ý nghĩa”.

Đây là lần đầu tiên em tham gia một chương trình hướng đến cộng đồng có ý nghĩa như thế này cùng Natrumax. Thông qua chương trình, những món quà có ý nghĩa được trao tận tay cho các em học sinh nghèo không chỉ ở vùng cao, biên giới hay trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin và yên tâm hơn trong việc học. CBNV Natrumax và các hệ thống phân phối, đối tác còn có cơ hội giao lưu gắn kết với nhau, cùng đồng lòng hướng về đích, chinh phục giải chạy, thể hiện sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể. Hi vọng những hoạt động bổ ích, những sân chơi ý nghĩa như thế này luôn được quan tâm và duy trì.” – anh Nguyễn Hữu Tiến (Phú Thọ) bày tỏ cảm xúc khi lần đầu tiên tham gia giải chạy.

Các VĐV cùng nhau đồng hành trên đường chạy
Các VĐV cùng nhau đồng hành trên đường chạy.
Khoảnh khắc đầy tự hào khi về đích tại giải chạy Natrumax Run 2023 của TGĐ Nguyễn Mai
Khoảnh khắc đầy tự hào khi về đích tại giải chạy Natrumax Run 2023 của TGĐ Nguyễn Mai.

Không chỉ có vậy, phong trào chạy còn được lan tỏa trước đó tại Natrumax rất nhiều nhóm chạy đã được thành lập tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, … thu hút sự tham gia của nhiều người nhằm rèn luyện sức khỏe đồng thời sẵn sàng cho giải chạy Natrumax Run 2023 năm nay, bởi theo chia sẻ của bà Nguyễn Mai – Tổng Giám đốc Natrumax, đây sẽ là giải chạy được Natrumax tổ chức thường niên hàng năm ở Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và một số thành phố khác.

Ông Nguyễn Tất Tùng (Bên phải) - CT HĐQT và bà Nguyễn Mai (Bên trái) cùng trao giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục thi đấu chạy cá nhân Nữ.
Ông Nguyễn Tất Tùng – CT HĐQT và bà Nguyễn Mai – TGĐ Natrumax Việt Nam cùng trao giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục thi đấu chạy cá nhân Nữ.
Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam cùng trao giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục thi đấu chạy cá nhân Nam.
Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam cùng trao giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục thi đấu chạy cá nhân Nam.

Thông qua giải chạy giải chạy Natrumax Run 2023 và nhiều hoạt động thể thao và từ thiện khác, Natrumax rất mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả cũng như những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng, nhất là trẻ em – thế hệ mầm non tương lai của đất nước”, bà Nguyễn Mai chia sẻ.

Đức Hạnh

Nguồn: doanhnghiephoinhap.vn

[searchandfilter id="2529"]