NATRUMAX vinh dự lọt top 10 thương hiệu phát triển châu Á năm 2022

Tại Lễ công bố “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022” được tổ chức ngày 24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax vinh hạnh đạt “Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á”.


Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 1 năm qua của Natrumax, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

️Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Natrumax đã khẳng định cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng vì sức khỏe của người tiêu dùng thông qua việc cải tiến sản phẩm, đồng thời cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, tiện lợi và bổ dưỡng như sữa dinh dưỡng pha sẵn Fatter, bánh trung thu Natrumax.

️️Đồng thời, Natrumax còn thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng bằng hoạt động ra mắt Quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng” hồi tháng 7/2022 vừa qua, để Natrumax từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng.

Nguồn: facebook.com/natrumax

[searchandfilter id="2529"]