Sản phẩm Sữa non Natrumax Special vinh dự đạt giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ IX – năm 2023

Đây là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh tổ chức lần thứ 9 nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ giúp cải tiến chất lượng sống của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) là một trong những đơn vị được biết đến với các dòng sữa non cao cấp dành cho mọi đối tượng người sử dụng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi sữa non Natrumax giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand. Natrumax Việt Nam đã cho ra mắt thị trường 15 dòng sản phẩm, có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

   Đại diện Natrumax Việt Nam nhận Cup và Giấy chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia                                                                      đình và trẻ em” năm 2023.

Với việc được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ 9 năm 2023, Natrumax đang từng bước khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như vị thế quan trọng trên thị thường, chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt.

          Giấy chứng nhận và Cup “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2023

Tham gia chương trình bình chọn kỳ này, ngoài việc hưởng các quyền lợi thiết thực do Ban Tổ chức quy định, kể từ đây các sản phẩm của Natrumax sẽ được gắn giải thưởng lên sản phẩm để người tiêu dùng nhận biết mặt hàng chất lượng trên thị trường vốn quá nhiều các sản phẩm thật giả lẫn lộn, góp phần quảng bá sản phẩm và nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu Natrumax với các thương hiệu khác trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

                          Đại diện Natrumax Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng BCT tại chương trình

Bên cạnh việc tôn vinh, Natrumax Việt Nam còn được Ban tổ chức chương trình đánh giá cao về các tiêu chí như môi trường làm việc, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi và BHXH cho người lao động, đặc biệt là các hoạt động đóng góp về an sinh xã hội trong thời gian vừa qua… Đây là nguồn khích lệ, động viên kịp thời đối với doanh nghiệp và là cầu nối để người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để Natrumax Việt Nam ngày càng phát triển, nhằm khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho trẻ em và gia đình để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nguồn: natrumax.com
[searchandfilter id="2529"]