Natumil ra mắt quỹ ươm mầm sức sống

Công ty Cổ phần Sữa Natumil vừa ra mắt Quỹ “Natumil – Ươm Mầm Sức Sống” nhân sự kiện công bố mở rộng và nâng cấp hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng, sáng 4/8.

Lãnh đạo Natumil công bố mở rộng và nâng cấp hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng, đồng thời ra mắt “Quỹ Natumil – Ươm Mầm Sức Sống”. Ảnh: Natumil

Chung tay chăm sóc dinh dưỡng cho những hoàn cảnh khó khăn

Đối tượng mục tiêu của “Quỹ Natumil – Ươm Mầm Sức Sống” là những người đang phải gánh chịu các tổn thương trong xã hội như trẻ em nghèo, mồ côi, ốm bệnh; trẻ em vùng núi, vùng sâu, vùng xa; người già neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo. Ngay tại buổi lễ, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm Natumil, thạc sĩ, bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi đã trao tặng 10.000 ly sữa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Trước đây, Natumil đã có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng việc triển khai nhiều chương trình tài trợ sữa cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, “Quỹ Natumil – Ươm Mầm Sức Sống sẽ chính thức trở thành hoạt động xã hội có quy mô lớn và thường xuyên của Công ty Cổ phần Sữa Natumil, thể hiện sự bài bản trong tổ chức và sự dài hơi trong các chiến dịch vì cộng đồng tiếp theo”, bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi chia sẻ.

“Một ly sữa mỗi ngày đối với trẻ em bình thường đã là một khẩu phần dinh dưỡng giá trị. Đối với các bệnh nhi đang điều trị, giá trị dinh dưỡng ấy còn được nhân lên nhiều lần. Hy vọng ‘Quỹ Natumil – Ươm Mầm Sức Sống’ sẽ phát triển lớn mạnh để trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa như thế này cho cộng đồng”, đại diện khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương chia sẻ khi đón nhận 10.000 ly sữa của Quỹ gửi đến các bệnh nhi.

Đại diện Natumil trao tặng 10.000 ly sữa cho đại diện Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Ảnh: Natumil

Đại diện Natumil cho biết thêm, việc công bố và duy trì các hoạt động thường xuyên của “Quỹ Natumil – Ươm mầm sức sống” chính là con đường gần nhất để doanh nghiệp san sẻ khó khăn với các hoàn cảnh kém may mắn, cũng như đi theo đúng tầm nhìn sứ mệnh mà hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng này đã và đang theo đuổi.

Khát vọng ghi dấu ấn trên bản đồ dinh dưỡng Việt Nam

Natumil hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng gần một thập kỷ qua. Doanh nghiệp luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt. Sứ mệnh này đã trở thành tôn chỉ trong mọi hoạt động của Natumil, bao gồm cả chiến lược kinh doanh mở rộng, nâng cấp hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng và các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động của mình, Natumil nhận thấy nhu cầu về dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng đa dạng, nhất là khi Việt Nam vừa cán mốc dân số 100 triệu người. Hơn nữa, thu nhập bình quân đầu người của người Việt cũng có xu hướng tăng hơn. Nhu cầu dinh dưỡng không chỉ là các sản phẩm đáp ứng được đa dạng về thu nhập, độ tuổi mà còn cần được nâng chuẩn về chất lượng.

“Với hệ sinh thái sản phẩm gồm sữa bột, sữa bột pha sẵn, sữa nước, nước yến sào và bột ăn dặm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Natumil quyết tâm vươn xa trên bản đồ dinh dưỡng Việt Nam và thế giới, từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và hàng triệu người dân Việt Nam”, thạc sĩ Dzoãn Thị Tường Vi chia sẻ khi Natumil chính thức mở rộng, nâng cấp hệ sinh thái sản phẩm của mình trong năm 2023.

Lãnh đạo Natumil trong buổi công bố mở rộng và nâng cấp hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng, đồng thời ra mắt Quỹ Natumil – Ươm Mầm Sức Sống. Ảnh: Natumil

Bên cạnh nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Australia, New Zealand cùng dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, Natumil luôn đặt 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty. Đó là: tôn trọng tự nhiên từ nguồn nguyên liệu đến giá trị dinh dưỡng của sản phẩm; Tuân thủ các nguyên tắc khoa học và quy định pháp luật; Đề cao các giá trị đạo đức trong hoạt động kinh doanh.

“Các giá trị cốt lõi đó sẽ là nền tảng để Natumil thực thi mọi quyết định và hành động, từ kinh doanh cho đến trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, với tầm nhìn sẽ trở thành một hệ sinh thái sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt, vì sức khỏe người Việt”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Nguồn: vnexpress.net

[searchandfilter id="2529"]