Nestlé MILO nhà tài trợ chính Cúp Nestlé MILO lần thứ VII

Với cam kết nâng cao sự bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng môn Cúp Nestlé MILO lần thứ VII.
Thông qua thể thao, Nestlé MILO mong muốn giúp các em rèn luyện sức bền để bền bỉ hơn trong cuộc sống. Ảnh: Hà Trần

Gần 1,500 vận động viên tham gia tranh tài tại Đại hội Thể thao học sinh Tp. Hồ Chí Minh – Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 – Môn Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO lần thứ VII.

Với cam kết nâng cao sự bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng mùa giải năm nay với tư cách là nhà tài trợ chính. Thông qua bộ môn Vovinam, nhãn hàng mong muốn giúp các em rèn luyện sức bền để bền bỉ hơn trong thể thao và cuộc sống, đồng thời lan tỏa tình yêu cùng niềm tự hào dân tộc tới các em học sinh khi tham gia luyện tập môn võ cổ truyền của dân tộc.

Nằm trong chuỗi hoạt động thể thao thuộc khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, Đại hội Thể thao học sinh Tp. Hồ Chí Minh – Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 – Môn Vovinam Việt Võ Đạo – Cúp Nestlé MILO lần thứ VII tiếp tục là sân chơi thể thao học đường đáng mong đợi.

Diễn ra từ ngày 25-29/04, với vai trò là nhà tài trợ chính đồng hành cùng giải đấu trong nhiều năm, Nestlé MILO tiếp tục tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các vận động viên học sinh.

Ông Yannis Dramis – Giám đốc Truyền thông và Dịch vụ Tiếp thị Nestlé Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu. Ảnh: Hà Trần

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Tp. Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ, nhờ có sự chung tay của các bậc phụ huynh, các cơ quan ban ngành, và nhãn hàng Nestlé MILO mà phong trào thể thao học đường nói chung và bộ môn Vovinam nói riêng đã được lan tỏa rộng rãi suốt nhiều năm qua. Thông qua việc tập luyện võ thuật truyền thống Việt Nam, các em nhỏ cũng sẽ được nuôi dưỡng tinh thần yêu nước.

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc Ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: Nestlé MILO rất vinh dự khi được đồng hành cùng Liên Đoàn Vovinam và các cơ quan ban ngành để đưa Vovinam đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam.  Với tâm huyết và cam kết đồng hành cùng Vovinam Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ hơn thông qua thể thao.

Xuất phát từ mong muốn của các bà mẹ Việt Nam và nhận thức rõ tầm quan trọng của sức bền đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, nhiều năm qua Nestlé MILO đã nỗ lực để phát triển sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho trẻ phát triển sức bền cả về thể lực và trí lực.

Thông qua thể thao, Nestlé MILO mong muốn giúp các em rèn luyện sức bền để bền bỉ hơn trong cuộc sống.Ảnh: Hà Trần

Gần đây nhất, sự kiện “Trạm sạc Sức bền 24h Khổng lồ” do Nestlé MILO tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vừa qua đã thành công thu hút hàng nghìn gia đình Việt tham dự, góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của sức bền và truyền thông giải pháp cải thiện sức bền cho trẻ.

Điều này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng trên hành trình nâng cao sức bền của trẻ em Việt Nam thông qua các sản phẩm thức uống dinh dưỡng cùng các sân chơi thể thao đa dạng.

Nguồn: bnews.vn

[searchandfilter id="2529"]