NESTLÉ Việt Nam tiếp tục dẫn đầu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Ngày 23 tháng 11 năm 2023, Nestlé Việt Nam vinh dự được công bố là doanh nghiệp dẫn đầu bảng xếp hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Đây là kết quả được tổng hợp từ khảo sát độc lập thực hiện bởi Anphabe với hơn 64.000 bình chọn của người đi làm có kinh nghiệm trên khắp Việt Nam.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp (2018-2023) Nestlé Việt Nam có mặt trong top 3 của bảng xếp hạng này. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng được xướng danh trong Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Với Sinh Viên Năm 2023. Những con số biết nói này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Nestlé Việt Nam trong việc xây dựng một môi trường làm việc hướng đến giá trị chung, nơi mỗi nhân viên đều được tỏa sáng theo cách riêng, đúng với tinh thần #SparkYourWay
Cụ thể, #SparkYourWay là tinh thần và phong cách làm việc của các thành viên của “Tổ Chim”, được xây dựng dựa trên 3 khía cạnh: Sẵn sàng tỏa sáng theo những cách riêng (#Spark Your Talents) tại một môi trường làm việc linh hoạt & truyền cảm hứng (#Spark Our Nest) hướng đến giá trị chung (#Spark With Purpose)
 
Nestlé Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Tổ Chim vì đã luôn tin tưởng và nỗ lực cho tinh thần #SparkYourWay. Giải thưởng lần này của Nestlé Việt Nam là thành quả rất đáng để tất cả chúng ta tự hào. Ngoài ra, Nestlé Việt Nam hy vọng đây sẽ là nền tảng vững chắc để tất cả thành viên của đại gia đình “Tổ Chim” cùng có động lực thăng tiến và phát triển hơn trong tương lai.
Nguồn: facebook.com/NestleCareersVN
[searchandfilter id="2529"]