Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen tại Đại hội Thi đua Yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ VI

Sáng 30/10/2020, công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen “Điển hình tiên tiến đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 05 năm giai đoạn 2015 – 2019” tại Đại hội Thi đua Yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ VI tổ chức tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại sự kiện, Nestlé Việt Nam tự hào là một trong hai doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài duy nhất được tôn vinh và khen thưởng. Sự ghi nhận này là minh chứng rõ nét cho những nỗ lưc và thành quả không mệt mỏi của công ty Nestlé Việt Nam trong việc đóng góp cho phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Đồng Nai.

Cũng nhân dịp này, Nestlé Việt Nam cũng được trao tặng bằng khen ghi nhận “Thành tích Xuất sắc trong Hoạt động Phòng chống COVID-19”.

Phát biểu tại đại hội Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Cao Tiến Dũng nhấn mạnh, với chủ đề “Đồng Nai đoàn kết, thi đua, lao động, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong năm qua, các phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh đã được tổ chức với nội dung thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú, bám sát các nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đánh giá, nhờ phong trào thi đua yêu nước phát triển sâu rộng, toàn tỉnh đã cùng nhau giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định.

Được thành lập từ năm 1995, Công ty Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng đầu tư, đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng với mục tiêu tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau. Trong 25 hình thành và phát triển, công ty Nestlé Việt Nam luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế toàn diện và bền vững của Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Qua nhiều lần mở rộng và tăng vốn đầu tư, tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam của Nestlé hiện nay đặt hơn 600 triệu đô la với 3 nhà máy được đặt tại tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh các hoạt động sản xuất, chế biến và kinh doanh, công ty cũng luôn quan tâm, chăm lo cuộc sống của người lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường cũng như chung tay với các cơ quan nhà nước phòng chống dịch COVID-19.

Nguồn: nestle.com.vn

[searchandfilter id="2529"]