NEW VIET DAIRY được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” tại APEA 2022

New Viet Dairy, một trong những nhà nhập khẩu & phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) tại lễ trao giải The Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2022 (APEA) vào tối  07/10/2022, minh chứng cho năng lực kinh doanh hiệu quả, sự phát triển bền vững, những thành tựu xuất sắc của New Viet Dairy trong thời gian qua.
“Cùng với thời điểm tập thể New Viet Dairy đang háo hức chuẩn bị kỷ niệm 25 năm đã đồng hành cùng khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam. Giải thưởng này là sự công nhận của thị trường, của khách hàng cho sự phát triển bền vững và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng của gần 600 nhân viên New Viet Dairy trong suốt hành trình vừa qua. Đặc biệt, sau tác động của đại dịch Covid-19, vẫn còn nhiều thách thức và khó khăn.
Đây cũng đồng thời là nguồn động viên lớn cho New Viet Dairy, chúng tôi có thêm nguồn năng lượng để tiếp tục không ngừng cải thiện chất lượng mang lại thêm nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng của mình.” – ” – Chị Nguyễn Thị Hoan – Giám đốc điều hành New Viet Dairy chia sẻ.
APEA là Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á năm 2022 do Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở châu Á tổ chức, nhằm vinh danh những Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Nguồn: facebook.com/NewVietDairy
[searchandfilter id="2529"]