New Viet Dairy tham dự Lễ khai mạc phẫu thuật Nụ cười cho các bé

Sau 02 mùa sánh bước cùng Operation Smile Vietnam (“OSV”), New Viet Dairy vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng các em nhỏ thông qua dự án giải chạy thiện nguyện Run – Love – Smile – “Trao Nụ Cười – Nối Tương Lai”. Giải chạy mùa 2 đã kết thúc thành công rực rỡ và chúng ta đã có cơ hội chứng kiến thêm 30 nụ cười hạnh phúc sẽ được hé nở trên gương mặt các bé.
Trong lễ khai mạc ngày 09/03/2024, đại diện New Viet Dairy – Bà Nguyễn Thị Hoan có đôi lời chia sẻ sâu sắc về chương trình: “New Viet Dairy thật sự vui mừng vì tiếp tục đem đến 30 nụ cười cho các em thông qua giải chạy Run – Love -Smile (Mùa 2). Thông qua dự án này, chúng tôi muốn thay đổi cuộc đời cho các bé để sống hạnh phúc như bao trẻ em bình thường khác và thay đổi cả bản thân mỗi nhân viên New Viet Dairy khi từng ngày kỷ luật với bản thân để hoàn thành mục tiêu chạy/đi bộ mà mình đã đặt ra”.
Với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ y bác sĩ, các tình nguyện viên của OVS, CBNV của New Viet Dairy cùng các đơn vị đồng tài trợ, đã có 87 bé được khám sàng lọc để xác định đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật từ ngày 09/03 đến ngày 14/03/2024. Sau ngày khám sàng lọc 09/03, kết quả có 50 bé đủ điều kiện sức khỏe, thể trạng để nhận được sự can thiệp y tế quan trọng này.
Hiện tại, Đội ngũ OSV sẽ tiếp tục theo dõi và báo cáo kết quả sau phẫu thuật, dự kiến vào tháng 05/2024. Hy vọng rằng những nụ cười mới sẽ nở rộ trên khuôn mặt của các bé, mang đến cuộc sống tươi sáng và đầy hạnh phúc.
Nguồn: facebook.com/NewVietDairy
[searchandfilter id="2529"]