NEW VIET DAIRY gửi ý nghĩa vào mỗi bước chạy

Bắt đầu từ cuối tháng 7 năm 2022, nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng, cùng với sự kiện đặc biệt – kỷ niệm 25 năm thành lập, New Viet Dairy đã quyết định phối hợp cùng với Tổ chức dịch vụ y tế phi lợi nhuận Operation Smile và nền tảng chạy bộ trực tuyến Vietrace365, tổ chức giải chạy trực tuyến thiện nguyện “RUN-LOVE-SMILE” với ý nghĩa mang lại nụ cười cho 25 trẻ em không may bị dị tật hở môi/ hàm ếch từ khi chào đời.
Giải chạy kéo dài từ 30/7 đến hết 31/10/2022, sau 3 tháng nỗ lực của tất cả nhân viên và đóng góp bước chân từ người thân, New Viet Dairy đã đạt được hơn 316.000km, mang về số tiền quy đổi 265 triệu đồng, tương đương với 26 suất phẫu thuật cho các bé. Sáng 22/11, chị Nguyễn Thị Hoan – COO New Viet Dairy và chị Hương Giang – Quản lý phát triển của Tổ chức Operation Smile đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận tài trợ Quỹ phẫu thuật nụ cười.
Nguồn tài trợ của New Viet Dairy sẽ được sử dụng trong quý 1 và quý 2 năm 2023, chính thức hiện thực hóa ước mơ và mang lại cuộc sống mới cho các bé bị dị tật hở môi/ hàm ếch, lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.
Nguồn: facebook.com/NewVietDairy
[searchandfilter id="2529"]