NEW VIET DAIRY – Xây dựng văn hóa sống tích cực nhờ chạy bộ

Thấu hiểu tầm quan trọng của các hoạt động thể thao, Ban lãnh đạo New Viet Dairy đã đưa chạy bộ trở thành một nét văn hóa đặc sắc của công ty, khuyến khích nhân viên rèn luyện và xây dựng lối sống lành mạnh mỗi ngày.
Từ những bước đầu thành lập CLB chạy bộ New Viet Gastronomy Running Club và hợp tác với đội ngũ huấn luyện viên T-Coaching hướng dẫn trong quá trình luyện tập, cho đến nay, CLB đã có 24 marathoner và 200 runner duy trì hoạt động thường xuyên. Việc làm quen và đam mê với chạy bộ đã đem lại cho các thành viên những thay đổi tích cực về sức khỏe, tinh thần, giúp họ khai phá và vượt lên giới hạn của bản thân.
Nhằm hiện thực hóa bước chạy và lan tỏa thông điệp nhân văn đến cộng đồng, tiếp nối thành công của giải chạy thiện nguyện “Run – Love – Smile” đã được diễn ra trong năm 2022, New Viet Dairy tiếp tục phối hợp với Operation Smile Viet Nam và Vietrace365 – tổ chức giải chạy “Run – Love – Smile” mùa 2, kéo dài từ 1/8 đến hết 30/11/2023. Chương trình đã thu hút hơn 800 chân chạy với mục tiêu gây quỹ 300 triệu đồng, tương đương với 30 suất phẫu thuật cho 30 bệnh nhi bị dị tật môi bẩm sinh. Đây không chỉ là sân chơi miễn phí cho mỗi người, mỗi nhà, mà còn là minh chứng rõ nét thể hiện trách nhiệm của New Viet Dairy đối với xã hội, chung tay đem đến những giá trị thiết thực và rút ngắn hành trình mang lại tương lai tương sáng cho trẻ em Việt Nam.
Nguồn: facebook.com/NewVietDairy
[searchandfilter id="2529"]