Ngày hội ‘Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm’

Sáng 13/4, tại thành phố Hoà Bình, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Tham dự có đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hoà Bình…
Hoạt động đồng diễn tập thể của các em nhỏ tại chương trình.
Tiếp nối thành công của năm học 2022 – 2023, năm học 2023 – 2024, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) – thương hiệu Kun tiếp tục triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” với chủ đề “Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày”, có 6 nhóm nội dung rèn luyện: Thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng.
Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam, Công ty cổ phần sữa quốc tế – thương hiệu Kun trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam đã trao tặng 100 tấm bản đồ Việt Nam dành cho các liên đội trên địa bàn tỉnh để treo tại lớp học và không gian sinh hoạt Đội. Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam, Công ty cổ phần sữa quốc tế – thương hiệu Kun trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn tỉnh. Tại chương trình cũng diễn ra các hoạt động trải nhiệm như biểu diễn văn nghệ, chơi minigame, đồng diễn tập thể…
Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” được tổ chức với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi sân chơi bổ ích, có nhiều cơ hội được trải nghiệm, phát triển năng lực bản thân; tạo môi trường để các em thi đua học tập, làm nhiều việc tốt, có ích ở mọi lúc, mọi nơi, tạo thành thói quen liên tục hàng ngày. Đồng thời, đưa ứng dụng của công nghệ vào các hoạt động trải nghiệm, vui chơi cho các em. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, sự phối hợp giữa tổ chức Đội với gia đình và nhà trường trong việc định hướng, giáo dục, rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân cho các em.
Hoàng Vũ
Nguồn: baohoabinh.com.vn
[searchandfilter id="2529"]