Người tiêu dùng xúc động khi nghe hòa ca “Nơi Là Nhà” của Vinasoy

Mới đây, ca sỹ Hoà Minzy đã chia sẻ trên trang cá nhân một giai điệu quen thuộc với triệu gia đình, rất nhiều người đã nhận ra đây chính là giai điệu của “Nhà Là Nơi” – một bài hát rất đặc biệt gắn liền với thương hiệu sữa đậu nành Fami. “Nhà Là Nơi” từng là bài hát chủ đạo cho chuỗi chiến dịch truyền thông của Fami ra đời cách đây hơn 20 năm, đến từ Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy.

Vinasoy tự hào khi trở thành một phần trong cuộc sống với người tiêu dùng cùng thông điệp đầy ý nghĩa “Nhà là nơi” hay tiếng “rột rột” đầy thân thuộc như vậy đấy. Và nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Vinasoy ra mắt hòa ca “Nơi là nhà” cũng trên nền giai điệu tươi sáng rộn ràng với thông điệp đáng yêu “25 năm chúng ta là một gia đình” – “một ngôi nhà” bình yên, gần gũi và luôn hiện diện trong trái tim hàng triệu người.

Là người tham gia thể hiện ca khúc này, Hòa Minzy chia sẻ: “Hoà cảm thấy rất vinh dự khi được góp giọng trong MV Hòa Ca “Nơi Là Nhà”. Đây là bài hát chính thức đánh dấu cột mốc hành trình 25 năm đáng tự hào của Vinasoy, nhà sản xuất sữa đậu nành hộp giấy được yêu mến nhất Việt Nam”.

Nghệ sỹ Thu Trang – diễn viên từng góp mặt trong các video clip của Vinasoy cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ và yêu mến với “thương hiệu triệu người yêu”: “Mỗi lần nhìn thấy Vinasoy, mình cứ thấy có cảm tình, ấm áp tình cảm gia đình sao sao á, dễ thương gì đâu. Đến nhóc Andy tới tận bây giờ vẫn mê mệt Fami Canxi nè!”

“Nhà Là Nơi” cũng được diễn viên Bảo Thanh chia sẻ và nhắc lại những ấn tượng tốt đẹp về Vinasoy: “Thanh vẫn giữ thói quen “dúi” vào ba lô của con một hộp Fami Canxi cho buổi sáng thêm giàu dinh dưỡng, còn bản thân mình thì Thanh luôn yêu thích vị thanh ngọt dễ chịu của sữa đậu nành Fami.”

Và cộng đồng những người yêu thích hương vị thanh ngọt dễ chịu của sữa đậu nành Fami lại được một lần nữa được nhìn lại những ký ức đẹp cùng Vinasoy và gửi gắm những lời chân tình:

“Cám ơn Vinasoy đã cho ra dòng sản phẩm sữa đậu nành canxi, loại sữa mà bố mẹ mình rất thích đặc biệt là bố, nhất định không uống sữa khác ngoài Vinasoy – Fami canxi” – chị Hoàng Xuyến

“Như 1 người bạn, 1 người trợ lý sức khỏe âm thầm cho gia đình mình hơn 10 năm qua. Khi bà ngoại bước vào tuổi 50, những vấn đề về cơ xương khớp bắt đầu xuất hiện. Ngoài việc điều trị bằng thuốc, mẹ đã tìm hiểu thực phẩm hỗ trợ xương khớp cho bà. Và mẹ tin dùng Sữa đậu nành Fami của Vinasoy. Và như chất lượng luôn có gia đình mình đã tin dùng trong suốt 10 năm qua dù cho là trẻ hay già.” – chị Trần Thị Mai Ngọc xúc động chia sẻ.

Không chỉ dừng lại sự yêu mến, người tiêu dùng còn rất tự hào:

“25 năm một chặng đường dài để Vinasoy khẳng định vị thế của mình và chất lượng sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên mang đến sức khỏe tươi trẻ cho người tiêu dùng. Chúc Vinasoy ngày càng phát triển lớn mạnh và được sự tin yêu của người tiêu dùng”. – Huỳnh Phúc

Thật vậy, 25 năm cũng là một chặng đường đủ dài để ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả “Nơi là nhà” mà Vinasoy cũng như Fami luôn hướng đến.

Nguồn: nguoiduatin.vn

[searchandfilter id="2529"]