Nhãn hàng Smarta Grow của Nutricare được vinh danh Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội 2022

Tối 13/12, nhãn hàng Smarta Grow của Nutricare vinh dự được UBND thành phố Hà Nội trao quyết định công nhận là Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022.

Đây là năm thứ 3 Nutricare có sản phẩm được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”. Đại diện UBND thành phố Hà Nội cho biết, các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực đóng vai trò tiên phong, trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp thủ đô; có tác động lan tỏa mạnh đến kinh tế thành phố, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp và phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô.

Tại lễ vinh danh, đại diện Nutricare chia sẻ: “Lần thứ 3 được tôn vinh “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” (2019, 2021 và 2022) chính là dấu mốc khẳng định nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Nutricare trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là nguồn động lực để công ty tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang đến giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.”

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, sau 5 năm, thực hiện đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025, UBND thành phố Hà Nội đã công nhận tổng số 196 sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội.

Nguồn: nutricare.com.vn

[searchandfilter id="2529"]