Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu dịp cuối năm

Chiều 10-11, một số doanh nghiệp du lịch, đại diện trung tâm thương mại trên địa bàn TPHCM cho biết, đang có các chương trình ưu đãi, giảm giá sâu cho khách hàng. 

Du khách trải nghiệm tham quan, mua hàng tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Du khách trải nghiệm tham quan, mua hàng tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chẳng hạn, tại Saigontourist Group, áp dụng ưu đãi từ 20-50% giá dịch vụ ẩm thực, phòng hội nghị… từ nay đến hết tháng 12; khách sạn Đệ Nhất tặng khách miễn phí 1 bàn trên mỗi 10 bàn đối với dịch vụ tiệc cưới buổi trưa các ngày trong tuần; ưu đãi 20% giá thuê phòng hội nghị và có nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ tiệc, hội họp dành cho các hội đồng hương, ngân hàng, hãng hàng không.

Tương tự, Công ty Du lịch Vietravel, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour… cũng cho hay sẽ có nhiều sản phẩm tour phù hợp đến vùng an toàn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị đang liên tục có các đợt giảm giá nối tiếp nhau nhằm kích cầu mua sắm.

Cùng ngày, thông tin từ Sở Công thương TPHCM cho biết, chương trình “Khuyến mãi tập trung” dự tính tổ chức từ ngày 15-11 đến 31-12, áp dụng hạn mức khuyến mãi lên đến 100% (trước đây chỉ được khuyến mãi giá trị 50%). Đối tượng bán hàng, giới thiệu sản phẩm gồm các doanh nghiệp, thương nhân hoạt động trên địa bàn TPHCM.

Hiện có khoảng 300 đơn vị đã đăng ký thuộc nhóm tài chính ngân hàng, tiêu dùng, công nghệ, dịch vụ…

Chương trình tổ chức song song cả trực tiếp lẫn trực tuyến, được dự đoán thu hút đông đảo người mua.

GIA HÂN

Nguồn: sggp.org.vn