Những điểm khác biệt của kênh giao hàng tại nhà Yakult Lady

Là một kênh giao hàng truyền thống, Yakult Lady luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Mô hình giao hàng tại nhà Yakult Lady được nhiều khách hàng chọn lựa vì sự tiện lợi và đáng tin cậy

Điều này không chỉ giúp chị em Yakult Lady duy trì mối quan hệ và sự tin cậy với các khách hàng mà còn thể hiện sự tận tâm của Yakult khi xây dựng một hệ thống giao hàng đặc biệt.

Yakult Lady, mô hình công việc của hơn 80.000 phụ nữ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mô hình công việc này được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi và đáng tin cậy. Chính vì thế, dù cho công nghệ ngày càng phát triển, các nền tảng mua hàng trực tuyến thuận tiện và các cửa hàng siêu thị ngày càng phổ biến thì mô hình giao hàng tại nhà truyền thống Yakult Lady này vẫn được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi tính hiệu quả và những giá trị thiết thực mà Yakult hướng đến cộng đồng.

Lịch sử lâu đời và phát triển trên toàn thế giới

Gắn liền với sự phát triển của thương hiệu Yakult, Yakult Lady là một công việc giao hàng xây dựng dựa trên nền tảng của niềm tin và sự cam kết về chất lượng sản phẩm. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, sau hơn 60 năm phát triển, hệ thống Yakult Lady đã có mặt trên hơn 30 quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với ý tưởng người phụ nữ luôn thấu hiểu và đồng cảm trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, hệ thống giao hàng trực tiếp Yakult Lady vẫn được Yakult tiếp tục duy trì và phát triển theo một nguyên tắc chung: không chỉ cung cấp những chai sữa uống lên men Yakult chất lượng tới tận tay khách hàng định kỳ mà mỗi Yakult Lady còn như một người bạn luôn thấu hiểu và sẵn sàng kết nối với các chị em phụ nữ trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Sự tiện lợi của kênh giao hàng tại nhà

Các Yakult Lady quen thuộc ở mỗi khu vực, giờ đây không chỉ là những người giao hàng tại nhà mà còn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp bằng cách gặp gỡ trực tiếp và chăm sóc khách hàng đều đặn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu, các khách hàng có thể dễ dàng liên hệ Yakult Lady trong khu vực để giao sữa một cách nhanh chóng. Ngoài ra, lịch giao hàng cố định mỗi tuần là một trong những yếu tố khẳng định sự quan tâm và cam kết về chất lượng dịch vụ của các Yakult Lady – giúp chị em xây dựng niềm tin, kết nối chặt chẽ với từng khách hàng.

Những điểm khác biệt của kênh giao hàng tại nhà Yakult Lady - Ảnh 1.

Sự tiện lợi và đáng tin cậy của kênh giao hàng tại nhà uy tín (Hình ảnh: Yakult Lady ghé thăm khách hàng ngày 20/10)

Sự tin cậy dành cho một hệ thống uy tín

Thực tế, nhiều khách hàng còn cảm giác e ngại, băn khoăn khi chưa hiểu rõ về tác dụng của lợi khuẩn có trong mỗi chai Yakult đối với sức khỏe đường ruột. Và công việc của Yakult Lady là đem đến thông tin chính xác, giải thích về lợi ích thực tiễn của sữa uống lên men Yakult đối với sức khỏe con người qua những nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trước khi bắt đầu công việc, các Yakult Lady đều được đào tạo bài bản để có thể hiểu rõ về sản phẩm của Yakult cũng như định hướng của doanh nghiệp về một sản phẩm vì cộng đồng. Việc trang bị kiến thức vững chắc và hiểu rõ tinh thần của doanh nghiệp giúp các Yakult Lady có thể tự tin lan tỏa thông điệp sức khỏe tới từng khách hàng khi tư vấn về sản phẩm để chăm sóc đường ruột hiệu quả.

Những điểm khác biệt của kênh giao hàng tại nhà Yakult Lady - Ảnh 2.

Gắn kết yêu thương mỗi ngày

Trước khi trở thành Yakult Lady, họ là những người phụ nữ của gia đình mang trong mình sự ân cần, chu đáo, thấu hiểu và đồng cảm để có thể kết nối yêu thương với mọi người. Hơn cả một công việc giao hàng, đối với các chị em Yakult Lady đây còn là công việc xuất phát từ tấm lòng, từ sự tận tâm và mong muốn lan tỏa những điều tử tế đến với khách hàng. Từ đó, các chị có cơ hội để gặp gỡ nhiều người và trở thành người quen thân thiết. Việc giao hàng tận nhà kèm trao đổi, tư vấn với từng khách hàng đã vô hình xây dựng sợi dây kết nối đặc biệt hơn so với việc sử dụng các ứng dụng đặt hàng trực tuyến khác. Hơn nữa, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi được tương tác trực tiếp với các Yakult Lady, hỏi – đáp các thông tin và thảo luận về cách sử dụng sản phẩm.<các yakult=”” luôn=”” được=”” đào=”” tạo,=”” cập=”” nhật=”” kiến=”” thức=”” hàng=”” ngày=”” về=”” sản=”” phẩm=”” để=”” sẵn=”” sàng=”” tư=”” vấn=”” cho=”” khách=””></các>

Những điểm khác biệt của kênh giao hàng tại nhà Yakult Lady - Ảnh 3.

Chính những điểm khác biệt này là yếu tố then chốt để làm nên thành công của mô hình Yakult Lady. Đội ngũ Yakult Lady không chỉ khẳng định uy tín của một thương hiệu sữa uống lên men hàng đầu mà còn chứng minh cho sự tận tâm của doanh nghiệp luôn hướng đến trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng

PV

Nguồn: vtv.vn

[searchandfilter id="2529"]