Nước khoáng Thạch Bích được phân phối tại miền Nam

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy chính thức phân phối nước khoáng Thạch Bích tại 19 tỉnh thành phía Nam.

Thạch Bích là thương hiệu nước khoáng quen thuộc với người tiêu dùng khu vực Trung Bộ. Sản phẩm do nhà máy nước khoáng Thạch Bích (đặt tại miền Trung, được phát triển từ năm 1994) sản xuất. Cùng với Vinasoy, Thạch Bích là một trong 12 đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.

Thạch Bích phủ sóng miền Nam

Nắm bắt nhu cầu thị trường, vừa qua, sản phẩm nước khoáng Thạch Bích chính thức được phân phối đến 19 tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và TP.HCM bởi Vinasoy. Là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành nhiều năm, lọt top 5 công ty sữa đậu nành lớn nhất thế giới, Vinasoy sở hữu mạng lưới rộng khắp, chiến lược phân phối hiệu quả, cùng đội ngũ nhân viên thị trường chuyên nghiệp.

Sau chiến lược “đổ bộ”, người dân miền Nam và những người con miền Trung sinh sống tại miền Nam dễ dàng mua nước khoáng Thạch Bích tại các cửa hàng tạp hóa và hệ thống siêu thị lớn.

Bộ ba nước khoáng Thạch Bích “đổ bộ” 19 tỉnh miền Nam.

Nước khoáng Thạch Bích được khai thác từ nguồn khoáng nóng tự nhiên ở vùng đồi núi Thạch Bích phía tây Quảng Ngãi. Có lịch sử hình thành hàng triệu năm, đây là nguồn khoáng nóng ở độ sâu 1.200 m, nhiệt độ khai thác bề mặt lên đến 72 độ C với mạch ngầm lộ thiên qua vết nứt phiến đá quarzit và thạch anh tự nhiên. Điểm nổi bật của Thạch Bích là chất lượng nguồn vi khoáng cân bằng, tính khoáng hóa thấp, có thể uống trực tiếp tại nguồn.

Nguồn khoáng Thạch Bích chứa nhiều vi khoáng nhẹ thiết yếu, có lợi cho thể chất cũng như sức khỏe tinh thần như K+, Na+, HCO3-, Mg++… Trong đó, kali và natri giúp bù khoáng, cân bằng nước và điện giải; HCO3- tốt cho hệ tiêu hóa; SiO2/SiO3– hỗ trợ tăng cường collagen…

Nhà sản xuất sử dụng 100% nguồn khoáng nhẹ có sẵn, không thêm thành phần vi khoáng. Nhờ đó, sản phẩm có vị ngon tự nhiên, dễ hấp thu và tốt cho sức khỏe.

Thêm nhiều lựa chọn tốt cho sức khỏe

Ngoài nước khoáng không ga không vị, Thạch Bích còn có phiên bản nước khoáng chanh muối có ga. Đây sự lựa chọn giải khát tức thì hoặc kết hợp trong bữa ăn.

Phiên bản nước khoáng soda không đường cũng được người tiêu dùng yêu thích. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp nhiều nguyên liệu để tạo nên món uống tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Thạch Bích phiên bản chanh muối có ga.

Người tiêu dùng có thể sử dụng 1-2 lít nước khoáng mỗi ngày thay cho nước uống thông thường để giải nhiệt, sảng khoái tinh thần.

Với nguồn khoáng nhẹ nhiên nhiên, được đóng chai trên dây chuyền trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, Thạch Bích nhận được sự tin dùng của người dân miền Trung, trở thành nhãn hiệu nước khoáng được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành Trung Bộ. Sau khi được phân phối chính thức tại miền Nam, người tiêu dùng khu vực này có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Mộc Trà

Nguồn: zingnews.vn

[searchandfilter id="2529"]