NutiFood đồng hành cùng chương trình “Chia sẻ yêu thương – lần 4”

Nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã đồng hành cùng Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM, ủng hộ cho chương trình “Chia sẻ yêu thương – lần 4 năm 2018” với số tiền 460 triệu đồng.
Sáng 16/9, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương – lần 4 năm 2018”.


M.C Quyền Linh – kiêm Phó chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em là người dẫn chương trình

Tới tham dự chương trình, có bà Lê Thị Thu, PCT Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Ông Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội TP HCM…Về phía các đơn vị tài trợ có bà Trần Thị Minh Nguyệt, PCT HĐQT Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và nhiều doanh nghiệp khác. Đặc biệt, có sự góp mặt của hàng trăm em nhỏ trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

Bà Mai Thị Ngọc Mai, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM cho biết: “Hội bảo vệ quyền trẻ em Thành phố tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương lần 4 năm 2018” nhằm đem lại niềm vui cho các em, giúp các em có thêm điều kiện, có thêm nghị lực trong cuộc sống. Hội bảo vệ quyền trẻ em hết sức trân trọng và gửi lời tri ân đến các cơ quan, đơn vị, các nhà tài trợ đã đồng hành ủng hộ tinh thần và vật chất trong những năm qua. Đã giúp cho hoạt động của hội hết sức khả quan, được cộng đồng và xã hội ghi nhận”.

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, PCT HĐQT Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood chia sẻ: “Trẻ em là một trong những đối tượng mà chúng tôi rất quan tâm, cho nên khi được Hội bảo vệ quyền trẻ em ngỏ lời ủng hộ chương trình thì chúng tôi không ngần ngại đồng hành, giúp đỡ các cháu ngay”.

BTC cùng các nhà tài trợ NutiFood trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM được thành lập năm 2014. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Hội đã trở thành ngôi nhà chung, một nơi để lan tỏa tình thông điệp yêu thương, giúp trẻ em biết được quyền trẻ em của mình như thế nào.

Theo Nutifood.com