NutiFood hợp tác Ahamove giao hàng tận nhà

NutiFood và Ahamove công bố ký kết hợp tác vào ngày 29/3, nhằm đem thực phẩm dinh dưỡng đến tận tay người tiêu dùng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ahamove sẽ làđối tác chiến lược giao hàng độc quyền trong dự án Home Delivery cho NutiFood, giúp đối tác tối ưu quá trình vận hành, đặc biệt tại khâu giao vận tới tay người tiêu dùng.

Các thực phẩm dinh dưỡng từ NutiFood sẽ được giao đến từng hộ dân, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời thúc đẩy doanh thu trong năm 2023.

“Đây là hợp tác mang tính chiến lược, giúp cả hai thương hiệu tăng cường vị thế trên thị trường và cung cấp giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến. Với hệ thống giao hàng chuyên nghiệp của Ahamove, NutiFood có thể đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn”, đại diện Ahamove cho biết.

Ahamove ký kết hợp tác NutiFood giao hàng cho dự án Home Delivery. Ảnh: Ahamove

Bà Lê Nguyễn Khánh Linh – Trưởng phòng Tiếp thị Thương mại NutiFood chia sẻ tại lễ ký kết: “NutiFood lựa chọn Ahamove để hợp tác giao hàng cho Home Delivery, một trong những dự án trọng tâm với mục tiêu giao thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm hộ gia đình, đem lại trải nghiệm tiện lợi và đảm bảo từ quy trình đóng gói, vận chuyển 5 sao. Dự kiến trong năm 2023 dự án sẽ tiếp cận 1.000 hộ dân cư trên mỗi cửa hàng”.

Ông Phan Tường Bách – Giám đốc vận hành Ahamove chia sẻ, trong năm 2023, Ahamove sẽ đẩy mạnh hoạt động kết nối với các đối tác. Doanh nghiệp đặt mục tiêu tăng cường vị thế trên thị trường giao vận, đồng thời cung cấp giải pháp toàn diện với trải nghiệm tốt nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

“Kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác lớn trong ngành FMCG và Retail giúp Ahamove tự tin đảm bảo vận hành cho dự án Home Delivery, hướng tới tối ưu trải nghiệm người tiêu dùng”, ông Bách nhấn mạnh.

NutiFood là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sữa và dinh dưỡng tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm như sữa bột, sữa nước cho từ trẻ nhỏ, trung niên và người già, nước uống dinh dưỡng, thực phẩm chức năng…

Trong khi đó, Ahamove là một trong những ứng dụng giao hàng dẫn đầu tại Việt Nam với đội ngũ đối tác tài xế đông đảo, hệ thống giao hàng thông minh, ứng dụng công nghệ cao, hợp tác cùng thương hiệu lớn.

(Nguồn: Ahamove)

Theo: vnexpress.net

[searchandfilter id="2529"]