Tại Nutricare, việc vận hành 5 khu vực, từ cấp nước nguyên liệu, khí nén, hệ thống lạnh, hệ thống lò hơi và khu xử lý nước thải chỉ cần duy nhất một người. Công việc của công nhân này là ghi chép các thông số để chắc chắn rằng hệ thống chạy đúng như lệnh được đưa ra trước đó.
Để làm được điều này, Nutricare đã đầu tư vào một hệ thống tự động hóa được thiết kế riêng, giúp tạo ra những sản phẩm an toàn mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.
Phóng sự được thực hiện bởi chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Bộ Công Thương phối hợp cùng các Bộ, Ngành chỉ đạo thực hiện.
Nguồn: facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia