Nutricare tiếp tục vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam

Công ty Cổ phẩn Dinh dưỡng Nutricare lần thứ hai vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam, đồng thời lần thứ tư nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Lễ công bố diễn ra ngày 24/4 tại Hà Nội, do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet tổ chức, với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững, đồng thời duy trì hiệu quả kinh doanh ổn định trong giai đoạn 2015 – 2023.

Đại diện Nutricare cho biết, kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế và tầm vóc của Nutricare trong năng lực kinh doanh và đóng góp mang dinh dưỡng y học chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nutricare được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam 2024. Ảnh: Nutricare

Nutricare được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam 2024. Ảnh: Nutricare

Trong quá trình hoạt động, Nutricare xác định chăm sóc dinh dưỡng chuyên biệt cho người Việt là trọng tâm chiến lược phát triển sản phẩm, từ đó có những bước đi cụ thể để chinh phục người tiêu dùng.

Đội ngũ Nutricare theo sát thị trường để xác định nhu cầu và hành vi tiêu dùng, từ đó nghiên cứu để phát triển những giải pháp dinh dưỡng y học nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt. Các giải pháp dinh dưỡng y học của đơn vị đáp ứng quy định về tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, Mỹ và quốc tế song vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh.

Sản phẩm Metacare do Nutricare cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) nghiên cứu và sản xuất được trẻ em yêu thích. Ảnh: Nutricare

Sản phẩm Metacare do Nutricare cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) nghiên cứu và sản xuất được trẻ em yêu thích. Ảnh: Nutricare

Đến nay, Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên sâu của người Việt như trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, thấp còi, trẻ đề kháng kém, người bệnh tiểu đường, loãng xương, ung thư… Đồng thời, doanh nghiệp luôn đạt kỳ vọng về doanh thu, hiệu quả sử dụng đồng vốn tốt, có lợi nhuận tăng trưởng ổn định, bền vững.

Năm 2023 là năm bước ngoặt trên hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt bằng dinh dưỡng y học của Nutricare. Tháng 7/2023, Nutricare đã ký kết hợp tác với Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) – đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học chuẩn quốc tế do Tiến sĩ David Clark là Viện trưởng. Ông là một chuyên gia nổi tiếng với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu học thuật và 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sữa tại Mỹ, châu Âu và châu Á.

Ngay sau khi ký kết hợp tác, 2 bên đã tiến hành rà soát nhằm cải tiến công thức các sản phẩm dinh dưỡng của Nutricare. Vào tháng 10/2023, Nutricare và NMNI-USA đã công bố thành quả bước đầu của hợp tác với bộ 5 sản phẩm dinh dưỡng y học gồm: ColosCare 24h, Hanie Kid, Glucare Gold, Nutricare Gold, Nutricare Bone.

Mới đây nhất, Nutricare và NMNI-USA cũng đã công bố ra mắt sản phẩm sữa mát Metacare Opti 2+ hỗ trợ trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cân, cao lớn. Sản phẩm sở hữu công nghệ lợi khuẩn Postbiotic, bổ sung 30 tỷ lợi khuẩn Postbiotic (Postbiotic LBiome và Postbiotic L. Lactis) ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, cùng HMO và chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón. Đồng thời, sữa non 24h từ Mỹ có trong sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường đề kháng ở trẻ. Metacare Opti 2+ cung cấp tới 60 dưỡng chất thiết yếu cùng đạm whey dễ hấp thu, lysin, kẽm giúp tăng chuyển hóa năng lượng để bé tăng cân khỏe mạnh. Sản phẩm còn bổ sung canxi, K2 và D3 giúp trẻ phát triển xương và chiều cao.

Tiến sĩ David Clark chia sẻ về công nghệ lợi khuẩn Postbiotic và Metacare Opti 2+ tại lễ ra mắt sản phẩm mới.  Ảnh: Nutricare

Tiến sĩ David Clark chia sẻ về công nghệ lợi khuẩn Postbiotic và Metacare Opti 2+ tại lễ ra mắt sản phẩm mới. Ảnh: Nutricare

Trước bối cảnh thị trường có nhiều thách thức chung, Nutricare vẫn không ngừng đưa ra các biện pháp cải tiến, vượt qua “vùng nhiễu động”. Không chỉ hợp tác với các đơn vị nghiên cứu quốc tế, Nutricare còn lần lượt đưa sản phẩm dinh dưỡng y học ra khỏi biên giới Việt, xuất khẩu tới thị trường quốc tế như Bangladesh, Philippines. Việc một lần nữa góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực bứt phá của Nutricare.

(Nguồn: Nutricare)

Theo:

[searchandfilter id="2529"]