‘Ông lớn’ kem chọn mua nguyên liệu sữa chất lượng cao từ NutiMilk

Ông Mai Xuân Trầm, Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm đông lạnh Kido (Kido Foods) – doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 về mảng sản xuất và kinh doanh kem tại Việt Nam, đồng thời cũng là nhà mua hàng lớn sữa và các sản phẩm từ sữa của NutiMilk – chia sẻ tại buổi tọa đàm: Với 2 nhãn hàng kem chiếm thị phần lớn của Kido Foods là Merino và Celano, công ty có nhu cầu nguyên liệu sữa tươi rất lớn vì sữa tươi chiếm hơn 50% tỷ trọng sản xuất 1 hộp kem.

Ông Mai Xuân Trầm - Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm đông lạnh Kido phát biểu tại tọa đàm

Ông Mai Xuân Trầm – Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm đông lạnh Kido phát biểu tại tọa đàm

ĐỘC LẬP

Để cạnh tranh, Kido Foods liên tục có những ý tưởng mới, nghiên cứu, tìm tòi, sử dụng nguyên liệu thế nào để cho ra nhiều sản phẩm phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. “Khi tiếp cận với NutiMilk, chúng tôi nhận thấy, các sản phẩm sữa của NutiMilk đáp ứng được những tiêu chuẩn rất cao mà Kido Foods đưa ra. Từ chuẩn sữa sạch, an toàn, hàm lượng đạm, hàm lượng béo… các chỉ số này rất quan trọng để cho ra một hộp kem ngon, chất lượng quốc tế. Chúng ta hay nói đến kem châu Âu, Mỹ ngon là nhờ nguồn nguyên liệu sữa chủ yếu đó là nhờ vào các chỉ số này. Khi tiếp cận nguồn nguyên liệu của NutiMilk, chúng tôi thấy sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, chúng tôi bắt đầu chuyển sang sử dụng nguồn nguyên liệu sữa từ NutiMilk”.

Với nguyên liệu lấy từ Nutimilk cho hai nhãn hàng kem Merino và Celado của Kido Foods có lịch sử ra đời 20 năm, ông Mai Xuân Trầm khẳng định: Các sản phẩm của mình không chỉ đáp ứng nhu cầu cao của người trong nước mà có thể xuất khẩu đến các thị trường lớn trên thế giới.

Đại diện Kido Foods cũng mong muốn ngoài sản xuất phục vụ thị trường trong nước, có thể xuất khẩu ra nước ngoài, gắn thương hiệu vùng nguyên liệu Mang Yang trong tương lai

Đại diện Kido Foods cũng mong muốn ngoài sản xuất phục vụ thị trường trong nước, có thể xuất khẩu ra nước ngoài, gắn thương hiệu vùng nguyên liệu Mang Yang trong tương lai

ĐỘC LẬP

“Thông qua tọa đàm này, chúng tôi mong muốn các nhà làm chính sách cùng với NutiMilk xây dựng vùng đất Mang Yang, nơi có thể sản sinh ra dòng sữa bò chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn tương đương tiêu chuẩn quốc tế. Kỳ vọng trong tương lai, chúng tôi có thể xuất khẩu sữa, kem ra thế giới, với niềm tự hào được gắn trên nhãn mác rằng sản phẩm được sản xuất từ vùng nguyên liệu sữa Mang Yang. Qua đó, để thế giới biết đến Việt Nam có một vùng đất có thể sản xuất ra loại sữa đạt chuẩn được người tiêu dùng các nước yêu thương, chấp nhận… Đó cũng là mong muốn cũng các doanh nghiệp như Kido Foods”, ông Mai Xuân Trầm bộc bạch.

Nguyên Nga

Nguồn: thanhnien.vn

[searchandfilter id="2529"]