Qũy AIWADO đồng hành cùng chương trình ‘Đi khắp nẻo đường – Cùng con vững bước” tại huyện Tân Biên, Tây Ninh

Vào ngày 5/3/2023 vừa qua, Quỹ Aiwado phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh & Cổng thông tin Sức khỏe – Khám bệnh trực tuyến Alobacsi.vn tổ chức chương trình khám bệnh và trao tặng thực phẩm dinh dưỡng, quà tặng cho hơn 600 trẻ em suy dinh dưỡng và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện biên giới Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Quỹ Aiwado trao tặng 5.000 ly sữa Kazu Gold cho trẻ em suy dinh dưỡng tại Huyện Tân Biên

Huyện Tân Biên là một trong những huyện biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh Tây Ninh; đời sống nhân dân còn vất vả do không có đất sản xuất, chủ yếu là đi làm thuê, thu nhập không ổn định. Trẻ em địa phương không được tiếp cận y tế thường xuyên vì còn nhiều khó khăn trong kinh tế, vì vậy chương trình là cơ hội để các em được chăm sóc y tế, phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh lý, tiếp cận nguồn dinh dưỡng để phát triển tốt hơn.

Tham gia công tác khám bệnh, ngoài đội ngũ Bác sĩ từ những bệnh viện tuyến đầu TP.Hồ Chí Minh thì còn có sự tham gia của Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó chủ tịch Hội dinh dưỡng Việt Nam, Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM và Bác sĩ CKII Nguyễn Trần Nam – Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Các bác sĩ đã trực tiếp khám bệnh, kê toa & phát thuốc cho các bé cũng như tư vấn cho bố mẹ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho con cái và cả gia đình.

Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Quỹ Aiwado đã trao tặng 5.000 ly sữa Kazu dinh dưỡng chuẩn Nhật góp phần chăm lo dinh dưỡng cho các em và san sẻ nỗi lo kinh tế với mỗi gia đình giúp các em phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là tâm niệm mà Quỹ Aiwado luôn muốn hướng tới trên hành trình vì cộng đồng của mình.

Người dân tham gia chương trình đều rất phấn khởi và vui mừng vì con cái họ không những được chăm sóc y tế chu đáo từ các bác sĩ mà còn nhận được những lon sữa dinh dưỡng vô cùng ý nghĩa.

Quỹ Aiwado với nhiều dấu ấn vì cộng đồng thiết thực góp phần xây dựng một tương lai phát triển toàn diện

Trong năm 2022, Quỹ Aiwado cũng đã chung tay thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng bằng việc trao tặng hơn 76.000 ly sữa cho các bệnh nhi tại các Bệnh viện tỉnh, thành phố trên cả nước và các em nhỏ kém may mắn tại các mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ trẻ em.

Quỹ Aiwado với các hoạt động thiện nguyện thiết thực đã và đang mở rộng để nối dài hơn nữa, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado, chung tay xây dựng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Aiwado – Thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người.

Nỗ lực để thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado mang tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản, tạo ra bộ Kazu Gold – sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản và được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận.

Nguồn: aiwado.com

[searchandfilter id="2529"]